Vụ TMV Cát Tường: Không giám định lại ADN

Gia đình chị Huyền khẳng định không có chuyện giám định lại ADN như một số người đồn đoán. Họ hoàn toàn tin tưởng kết quả giám định của cơ quan công an.

Sáng nay (8/8), gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ bác sỹ ném xác) đã đến trụ sở Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cảm ơn về việc đã giúp đỡ tìm kiếm, giám định ADN cho nạn nhân.

Dù vẫn không giấu được nỗi đau nhưng mẹ đẻ và chồng của chị Huyền là bà Nguyễn Thị Hiền và anh Nguyễn Hữu Huy đều đến gặp cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Gia Lâm từ rất sớm.

Anh Nguyễn Hữu Huy cho biết, gia đình vẫn băn khoăn vì chưa tìm được trọn vẹn thi thể của vợ. Anh và người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và không bỏ cuộc.

Hiện anh vẫn nhờ người để ý giúp tại khu vực phát hiện phần thi thể chị Huyền ở bến đò Văn Đức hôm vừa qua. Nếu phát hiện điều gì, họ sẽ báo cho gia đình.

"Tôi chỉ mong muốn cho vợ mình được thanh thản dưới suối vàng." - Anh Huy nói.

Vụ TMV Cát Tường: Không giám định lại ADN - 1

Gia đình chị Huyền làm việc tại công an huyện Gia Lâm, Hà Nội

Mới đây có người ở Hà Nam báo tin phát hiện phần đầu nghi của nạn nhân trong xô nhựa màu xanh. Gia đình gửi lời cảm ơn người báo tin. Nhưng anh Huy và gia đình không hy vọng lắm. Gia đình cũng chưa tính đến việc đến Hà Nam kiểm tra giám định.

Đại tá An Thanh Bình (Trưởng Công an huyện Gia Lâm) cũng khẳng định, sẽ tiếp tục chỉ đạo cấp dưới phối hợp và tạo điều kiện cho gia đình tìm kiếm phần thi thể còn lại.

"Biết đâu điều kỳ diệu lại đến lần nữa." -  Ông Bình chia sẻ.

Anh Huy và mẹ chị Huyền cũng cho hay, rất tin tưởng kết quả giám định ADN mà cơ quan công an thực hiện. Về tâm linh, họ cũng tin rằng phần thi thể tìm được ngày 18/7 đúng là chị Huyền.

"Gia đình sẽ không đòi hỏi đưa đi giám định thêm ở đâu nữa." - Anh Huy nhấn mạnh.

Chia sẻ
Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)
Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung