Vụ taxi có vết máu: Tài xế buồn rười rượi khi trở về nhà

Thứ Ba, ngày 21/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi được công an tìm thấy, đưa trở về với gia đình, anh Quân vẫn buồn bã, tâm lý chưa ổn định.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Ninh Bình

Vụ taxi có vết máu: Tài xế buồn rười rượi khi trở về nhà - 1

Tài xế Lê Hồng Quân (vòng trong đỏ) chính là người đàn ông mặc quần áo đen đã rời khỏi hiện trường nơi phát hiện taxi.

Sau 1 tuần biến mất bí ẩn, tài xế Lê Hồng Quân (31 tuổi, trú ở quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) được Công an tỉnh Ninh Bình tìm thấy đưa về nhà ở huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam ngày 20.11.

Trao đổi với PV, anh Lợi (anh rể anh Quân) cho biết, sau khi trở về nhà, sức khỏe anh Quân vẫn tốt nhưng tinh thần không vui vẻ.

“Từ hôm qua (20.11) về đến giờ cứ thấy cậu ấy (anh Quân – PV) buồn rười rượi, tình thần bất ổn”, anh Lợi nói.

Theo anh Lợi, để anh Quân ổn định tinh thần và tránh những suy nghĩ tiêu cực, gia đình chưa hỏi nhiều về sự việc vừa qua. “Tư tưởng cậu ấy còn rất buồn nhưng không biết buồn về việc gì, gia đình đang động viên, chia sẻ. Gia đình cũng chưa muốn hỏi gì cả vì sợ tâm lý cậu ấy chưa ổn định”, anh Lợi thông tin.

Chia sẻ thêm với PV về thời điểm trước khi tìm thấy anh Quân, anh Lợi cho biết, sau khi phát hiện chiếc taxi của anh Quân bị bỏ ở Ninh Bình, trên xe có nhiều vết máu, gia đình đã rất lo lắng và đã nghĩ đến “chuyện xấu nhất” là anh Quân bị sát hại. Tuy nhiên, khi nghe cơ quan điều tra thông tin, đã xác minh được tung tích anh Quân và anh không có dấu hiệu phạm tội gia đình rất hạnh phúc, tin tưởng công an sớm tìm thấy anh Quân.

Về cuộc sống anh Quân, anh Lợi cho biết, anh Quân đã có vợ và hai con (một trai, một gái). Hằng ngày anh Quân lái taxi, còn vợ đi làm công nhân. Trước thời điểm mất tích, gia đình cũng không thấy anh Quân có biểu hiện tâm lý bất thường và không có mâu thuẫn với ai. Vì vậy, việc anh Quân tự bỏ đi gia đình cũng rất bất ngờ.

Trước đó, ngày 14.11, cơ quan Công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực thôn Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có chiếc xe taxi do anh Lê Hồng Quân điều khiển bị bỏ lại bên đường, cửa xe khóa. Trên xe taxi có nhiều vết máu, cùng 1 chiếc kính râm bị vỡ vụn.

Vào cuộc điều tra, công an xác định được một ngày trước đó, anh Quân chở khách từ Hà Nội về Ninh Bình. Tuy nhiên, sau đó anh Quân mất tích bí ẩn.

Sự việc khiến nhiều người lo lắng anh Quân có thể đã bị sát hại. Tuy nhiên, vào cuộc xác minh, cơ quan điều tra xác định, anh Quân không mâu thuẫn với ai. Hình ảnh đối tượng nghi vấn camera của người dân ghi lại có đặc điểm rất giống tài xế Lê Hồng Quân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định, việc anh Quân mất tích là do anh này tự bỏ đi.

Qua xác minh, Công an tỉnh Ninh Bình tìm thấy anh Quân ở Bình Dương và đưa về nhà an toàn.

Bước đầu, anh Quân khai nhận, do muốn tìm cuộc sống mới, ngày 13.11, anh Quân lái xe taxi về bỏ ở Ninh Bình. Sau đó, anh Quân tự dùng dao lam rạch tay để máu rơi ra ghế lái, mặt táp lô, sàn xe rồi bẻ kính đeo mắt và tháo sim điện thoại di động vứt trong xe nhằm mục đích tạo hiện trường giả để gia đình không tìm được mình và gây khó khăn cho công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng.

Lái xe taxi mất tích để lại chiếc xe có nhiều vết máu

Trích xuất clip từ camera của người dân cho thấy, một người có biểu hiện nghi vấn xuất hiện gần xe taxi của anh Lê Hồng...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng