Lái xe taxi mất tích để lại chiếc xe có nhiều vết máu

Thứ Hai, ngày 20/11/2017 08:44 AM (GMT+7)

Trích xuất clip từ camera của người dân cho thấy, một người có biểu hiện nghi vấn xuất hiện gần xe taxi của anh Lê Hồng Quân, và trên xe có nhiều vết máu cùng một chiếc kính râm bị vỡ.

Ngày 19-11, Phòng CSHS Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã phát thông báo về truy tìm lái xe taxi Lê Hồng Quân (31 tuổi), trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội và người có liên quan.

Trước đó, ngày 14-11, cơ quan Công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực thôn Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, có chiếc xe ô tô INNOVA mang logo hãng xe taxi Mai Linh Đông Đô, BKS: 30A-329.19, để lại bên đường. 

Qua xác minh, cơ quan Công an nắm được chiếc xe này do anh Lê Hồng Quân điều khiển. Một ngày trước đó, anh Quân chở khách từ Hà Nội về Ninh Bình và hiện chưa xác định được anh Quân đang ở đâu.

Lái xe taxi mất tích để lại chiếc xe có nhiều vết máu - 1

Người mặc quần áo tối màu xuất hiện gần xe taxi và lái xe taxi Lê Hồng Quân đang mất tích.

Quá trình rà soát tại khu vực hiện trường gần nơi để xe taxi của anh Quân, cơ quan chức năng dựng được diễn biến, vào hồi 12h05 ngày 13-11, có một người nghi vấn đi bộ, với đặc điểm: mặc quần áo tối màu, đeo khẩu trang và mang 1 chiếc ba lô tối màu (trích xuất clip từ camera của người dân).

Thông tin cho biết, qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng tìm thấy trên xe taxi thấy có nhiều vết máu, cùng 1 chiếc kính râm bị vỡ vụn.

Để phục vụ yêu cầu rà soát, xác minh làm rõ, Công an tỉnh Ninh Bình thông báo và đề nghị người dân phát hiện hoặc biết thông tin có liên quan đến anh Quân; vật chứng, đặc điểm về người có liên quan thì thông báo đến Công an tỉnh Ninh Bình. 

Địa chỉ liên hệ: Phòng Cảnh sát hình sự, số điện thoại: 069.2860398; di động: 0916.806686 gặp đồng chí Nguyện.

Đang đón khách, lái xe taxi bị chém nhập viện

Trong lúc đón khách trên đường, lái xe taxi bất ngờ bị một đối tượng dùng dao chém trọng thương.

Theo M.Hiền (Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng