Nữ tài xế taxi mặc váy leo nóc xe “ăn vạ” CSGT

Thứ Hai, ngày 23/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

Thấy CSGT đưa xe cẩu tới kéo ô tô đi, nữ tài xế taxi leo lên nóc xe chống đối.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip: Nữ tài xế taxi leo nóc xe, chống đối CSGT

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nữ tài xế lái xe taxi chống đối CSGT tại phố Bạch Mai (Hà Nội), gần nút giao với đường Đại Cồ Việt.

Theo nội dung clip, một chiến sĩ CSGT đứng cạnh cửa xe taxi, yêu cầu nữ tài xế xuống xe. Tuy nhiên, nữ tài xế này không chấp hành yêu cầu.

Một lúc sau, nữ tài xế này bước ra, tiếp tục lớn tiếng với CSGT. Khi một xe cẩu đến hiện trường nâng chiếc xe taxi được cho là đã vi phạm giao thông thì nữ tài xế dù mặc váy vẫn leo lên nóc xe taxi ngồi và tiếp tục lớn tiếng với CSGT.

Người phụ nữ đứng phía dưới động viên nữ tài xế xuống dưới nhưng bất thành. Có thời điểm, nữ tài xế này leo từ nóc xe taxi lên xe cẩu, khua chân múa tay.

Nữ tài xế taxi mặc váy leo nóc xe “ăn vạ” CSGT - 1

Nữ tài xế leo lên nóc ô tô để cản trở CSGT đưa xe ô tô đi. (Ảnh chụp từ clip)

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV ngày 23.10, lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Hà Nội) xác nhận vụ việc trên xảy ra ở phố Bạch Mai.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, khoảng 14h20 ngày 21.10, tổ công tác Đội CSGT số 4 làm nhiệm vụ tại nút giao Đại Cồ Việt - Bạch Mai phát hiện xe taxi do một phụ nữ điều khiển không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông tại nút giao trên nên dừng xe để kiểm tra, xử lý.

Tuy nhiên, khi tổ công tác yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ xe và bằng lái để kiểm tra thì chị này lại nói rằng giấy phép lái xe đang bị công an phường giữ.

Trước tình huống trên, tổ công tác Đội CSGT số 4 đã lập biên bản tạm giữ phương tiện để xác minh. Tuy nhiên, nữ tài xế sau đó có hành vi chống đối, cản trở không cho đưa xe đi và có một số lời lẽ không đúng mực với lực lượng làm nhiệm vụ.

Khoảng 2 tiếng sau, khi đại diện hãng taxi có mặt, nữ tài xế mới đưa giấy tờ xe và bằng lái cho đại diện hãng để đại diện hãng này xuất trình cho tổ công tác.

Tổ công tác Đội CSGT số 4 sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nữ tài xế trên về vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Về hành vi cản trở CSGT, lãnh đạo Đội CSGT cũng cho biết, khi được mời về trụ sở Công an phường Cầu Dền, nữ tài xế nói rằng do nóng giận nên có hành động không đúng mực và gửi lời xin lỗi lực lượng CSGT.

Clip: Cô gái trèo lên nóc xe CSGT, liên tục hô “giết người”

Cô gái trẻ trèo lên nóc xe ô tô của cảnh sát giao thông vẫy tay và luôn miệng hô “giết người”, “giết người”.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng