Vụ tai nạn kinh hoàng 6 người thương vong ở Bắc Ninh: Người cầm lái là youtuber nổi tiếng

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 11:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lực lượng chức năng đã xác định được người điều khiển xe ô tô con trước khi gây tai nạn ở Bắc Ninh là một youtuber, tiktoker nổi tiếng.

Sự kiện: Tin ngắn

Vụ tai nạn kinh hoàng 6 người thương vong ở Bắc Ninh: Người cầm lái là youtuber nổi tiếng - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng 5/10, UBND huyện Lương Tài, Bắc Ninh cho biết, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 6 người thương vong trong vụ tai nạn ở Bắc Ninh.

Theo đó, 3 nạn nhân tử vong gồm: N.V.N. (SN 2000, ở Tân Yên, Bắc Giang), N.T.H. (SN 2000 ở Yên Dũng, Bắc Giang), L.V.T. (SN 2000, ở Lục Ngạn, Bắc Giang).

3 nạn nhân bị thương gồm: Đ.Đ.Q. (Sn 2000, ở Nam Định), Đ.T.M. (SN 1998, ở Lục Ngạn, Bắc Giang), N.G.H. (SN 1995, ở Gia Bình, Bắc Ninh).

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh cho biết, lượng chức năng xác định người cầm lái điều khiển xe ô tô là N.V.N. (SN 2000, ở Tân Yên, Bắc Giang).

N.V.N. có biệt danh là Nam ok – là một youtuber nổi tiếng của kênh youtube Duy Thường TV - có hàng triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, nhóm Duy Thường này còn có kênh tiktok cũng được rất đông thanh thiếu niên trẻ theo dõi.

Theo lãnh đạo UBND huyện Lương Tài, tỉnh (Bắc Ninh), sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại địa bàn xã Trung Chính, các cấp chính quyền địa phương đã cùng với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu, giải cứu người bị mắc kẹt trong xe.

Lãnh đạo UBND huyện Lương Tài cho hay, các nạn nhân tử vong đều là người Bắc Giang. Ngay trong tối qua (4/10), lãnh đạo UBND huyện đã đến Trung tâm Y tế huyện Lương Tài gửi lời chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân. Đồng thời, hỗ trợ mỗi gia đình có người mất 5.000.000 đồng.

Về phần 3 nạn nhân bị thương, hiện 2 người sức khoẻ tốt, có thể giao tiếp bình thường còn 1 người bị nặng hơn đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh để điều trị nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Theo lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh, vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ. 4 nạn nhân được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 nạn nhân bị nặng nên tử vong ở bệnh viện, nâng số người chết trong vụ việc lên 3 người. Hiện lượng chức năng đang điều tra, xác định tốc độ của xe ô tô con trước thời điểm gặp nạn.

Trước đó, vào khoảng 14h 20 phút ngày 4/10, xe ô tô con 4 chỗ mang biển số 98A-206... chở theo 6 người di chuyển trên tỉnh lộ 285, theo hướng xã Trung Chính (Lương Tài) đi xã Phú Hòa (cùng huyện).

Khi đến khu vực ngã tư cầu Táo Đôi - đoạn giáp ranh giữa xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 99C-145.12 di chuyển qua ngã tư theo hướng về xã Lai Hạ, trên xe có một tài xế.

Vụ tai nạn khiến 3 người trên xe con tử vong, 3 người bị thương.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-tai-nan-kinh-hoang-6-nguoi-thuong-vong-o-bac-ninh-nguoi-cam-lai-la-youtuber...

Tai nạn ở Bắc Ninh: Xe con bị vò nát, 2 người chết, 4 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xế hộp đời mới bị vò nát, lật ngửa. Nhân chứng tại hiện trường cho biết,...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung