Vụ “người đàn ông dưới lòng đất”: Nhân chứng kể lại giây phút nạn nhân bị đất vùi kín

Thứ Năm, ngày 08/04/2021 14:06 PM (GMT+7)

Theo anh H, thời điểm xảy ra sự việc anh thấy nam công nhân bị đất vùi kín người, khi được đưa lên người này bị chảy nhiều máu.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ “người đàn ông dưới lòng đất”: Nhân chứng kể lại giây phút nạn nhân bị đất vùi kín - 1

Nam công nhân bị đất vùi lấp kín người.

Sáng 8/4, lãnh đạo UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, qua điều tra ban đầu, người công nhân bị vùi lấp khi đang đào đất để lắp đặt hệ thống cống trên đường Tố Hữu là một vụ tai nạn lao động. 

Vị lãnh đạo này khẳng định thông tin trên mạng xã hội nói “phát hiện người đàn ông dưới lòng đất” là không đúng sự thật. Chiều qua, nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV, sáng nay tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, không có công nhân làm việc. Trước đó, các công nhân đã hoàn thành việc lắp đặt đường ống và trả lại mặt bằng.

Là một trong những người chứng kiến vụ việc, chủ quán hàng nước cho biết, chiều 7/4, khi bà đang chuẩn bị đồ bán hàng thì bất ngờ thấy một nam công nhân nhảy xuống hố vừa đào xong hô lớn "có người bị lấp rồi".

Sau đó, mấy công nhân nhảy xuống bới đất để tìm kiếm người. Do bị đất đá vùi lấp nên người đàn ông này rất hoảng loạn và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.

Vụ “người đàn ông dưới lòng đất”: Nhân chứng kể lại giây phút nạn nhân bị đất vùi kín - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Còn anh H. bán hàng gần hiện trường cho hay, chiều qua, người đàn ông đang bê dây cáp đặt xuống lòng đường tại khu vực thi công. Khi đi đến gần khu vực đào đường đặt cáp, người công nhân này không may trượt chân ngã xuống, đất tại 2 bên đường ập xuống phủ lấp người ông này.

Theo anh H., mấy ngày qua, công nhân, máy xúc đào cống có độ sâu khoảng 2 mét để lắp đặt hệ thống ống cống bằng bê tông tại khu vực đầu đường Tố Hữu - Khuất Duy Tiến.

“Anh ấy bị đất vùi kín, không nhìn thấy người. Mọi người lúc này ai cũng hoảng loạn, chỉ mong cứu được anh ấy lên càng nhanh càng tốt. Lúc đưa lên anh ấy bị thương, chảy máu ở mặt”, anh H. nhớ lại.

Vụ “người đàn ông dưới lòng đất”: Nhân chứng kể lại giây phút nạn nhân bị đất vùi kín - 3

Đơn vị thi công đã hoàn thành việc lắp đặt đường ống và trả lại mặt bằng.

Trước đó, vào khoảng 15h30 phút ngày 7/4, một số công nhân và máy xúc đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với độ sâu khoảng 2 mét để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bê tông. Sau đó, một công nhân bất ngờ bị đất sạt lở vùi lấp.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-nguoi-dan-ong-duoi-long-dat-nhan-chung-ke-lai-giay-phut-nan-nhan-bi-dat-vui...

Rõ sự thật thông tin ”phát hiện 1 người đàn ông dưới lòng đất” khi đào đường Tố Hữu

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm công nhân đang dùng máy xúc đào đất thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung