Vụ nghi bạo hành: Bố thừa nhận đánh con

Thứ Sáu, ngày 29/06/2012 13:30 PM (GMT+7)

Người cha Nguyễn Dương H.A. khai nhận từng đánh con mình trước ngày nhập viện.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, bé Nguyễn T.N. (3 tuổi), trú tại khóm 6, phường 6, TP. Cà Mau, trước đó nghi bị người thân bạo hành, nay cha ruột Nguyễn Dương H.A. khai nhận từng đánh con mình trước ngày nhập viện.

Tại cơ quan điều tra, H.A. khai nhận, ngày 18/6, (3 ngày trước khi bé N. nhập viện - PV) do N. tiểu tiện trong quần, cha lôi con gái vào nhà vệ sinh. Bé Nhi không nghe lời còn ném đồ bẩn một số nơi.

Do bảo con không nghe, H.A. dùng tay lấy đoạn dây nhựa bọc điện sinh hoạt đánh con 10 cái vào mông, chân và mặt cháu Nhi.

Vụ nghi bạo hành: Bố thừa nhận đánh con - 1

Cháu N. lúc đang điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau

Đến ngày 21/6, em ruột của N. là Nguyễn T.Nh. (16 tháng tuổi) bị chết, chính quyền địa phương đến thăm hỏi và phát hiện tình trạng sức khỏe của N. bất ổn nên đưa cháu đi nhập viện Sản - Nhi Cà Mau.

Tại đây, cơ quan chức năng Cà Mau phát hiện trên cơ thể của cháu N. có 8 vết bầm, trầy xước với nhiều kích thước khác nhau đã bị nhạt màu.

Cơ quan chức năng Cà Mau đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tật của cháu N., để có biện pháp xử lí người cha bạo hành con theo quy định của pháp luật.

Trước nghi vấn cái chết cháu Nguyễn T.Nh., nhiều người cho rằng nguyên nhân là cháu bé cha ruột đánh đập dẫn đến tử vong. Cơ quan chức năng xác định cháu Nh. không bị bạo hành mà tử vong do bệnh tật, nhưng cơ quan chức năng không nói rõ tử vong vì bệnh gì (?).

Theo Quốc Huy - Thu Đông (Vietnamnet)