Vụ hành hung nữ nhân viên sân golf: Ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Chiều 9-1, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết vừa có mức phạt vi phạm hành chính đối với vụ ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy đánh nhân viên sân golf xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn cho hay công an quận này đã ra quyết định xử phạt hành chính 6,5 triệu đồng đối với ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam - sau khi ông này dùng gậy golf đánh người.

Vụ hành hung nữ nhân viên sân golf: Ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng - 1

Công an quận Ngũ Hành Sơn xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng 6,5 triệu đồng

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết đã nhận được quyết định không khởi tố vụ án từ Công an quận Ngũ Hành Sơn liên quan đến vụ ông Nguyễn Viết Dũng hành hung nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam cũng xác nhận thông tin ông Nguyễn Viết Dũng có nguyện vọng xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. Tuy vậy, tới thời điểm này, Thường trực HĐND tỉnh chưa nhận được đơn chính thức từ ông Dũng.

Theo một nguồn tin, ông Nguyễn Viết Dũng đã đề đạt nguyện vọng xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam với lý do sức khỏe, công việc gia đình…

Trước đó, ngày 6-12-2022, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này. Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L., nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Trong báo cáo gửi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Dũng cho rằng do bức xúc nên "đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của nữ nhân viên, hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, khiến cô gái bị thương nhẹ phần mềm ở vùng mặt". Vị đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nói rằng "thật sự hối tiếc" vì hành động của mình đã gây ra nên và gửi lời xin lỗi đến nữ nhân viên, gia đình cô này và HĐND tỉnh Quảng Nam.

Sau khi vụ việc xảy ra khiến dư luận xã hội bức xúc, Thị ủy Điện Bàn đã giao Ủy ban Kiểm tra Thị ủy vào cuộc xác minh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Viết Dũng.

Nguồn: [Link nguồn]

Không khởi tố vụ nữ nhân viên sân golf bị hành hung

Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ họp và có thể thực hiện quy trình cho ông Nguyễn Viết Dũng, người hành hung nữ nhân viên sân golf, thôi làm đại biểu HĐND tỉnh nếu ông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Định ([Tên nguồn])
Golfer đánh nữ caddy bất tỉnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung