Vụ đánh ghen cán bộ: Thuê người quay clip

Trao đổi với báo chí vào ngày 4/5, ông L.A.Q (44 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận mình đã thuê người quay đoạn clip ngoại tình của vợ mình và một người đàn ông được cho là Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định trong một nhà nghỉ ở TP. Quy Nhơn.

Về việc xuất hiện roi điện và còng số tám trong đoạn clip, ông Q. giải thích: "Roi điện và còng số 8 có sẵn trong xưởng gỗ của mình. Hai công cụ này được mua bên ngoài nhưng không sử dụng được, chỉ treo cho ăn trộm thấy sợ”.

Ông Q. cho biết thêm, đoạn clip được quay vào ngày 23/3. Sau khi quay đoạn clip này ông Q. đã gửi kèm với đơn thư tố cáo sự việc một Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định đã ngoại tình với vợ mình, dẫn đến phá hoại hạnh phúc gia đình ông Q. và ảnh hưởng đến tâm lý của các con mình.

Vụ đánh ghen cán bộ: Thuê người quay clip - 1

Người mặc áo ba lỗ được cho là ông V., Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như đã đưa tin, trên mạng internet đã xuất hiện 3 đoạn clip có tiêu đề "vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định" được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Chiều 29/4, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: Cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, có quan hệ bất chính. Khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Ông Nguyễn Văn Thiện – Bí thư tỉnh uỷ Bình Định cũng cho hay ông đã nhận được đơn tố cáo về việc ông V. bị bắt quả tang có quan hệ bất chính với một phụ nữ đang có chồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Tẩu (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN