Vụ cô giáo mang thai bị đánh: Nữ giáo viên rút đơn tố cáo

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 11:46 AM (GMT+7)

Chị H. đã ký đơn bãi nại, rút yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phan Thị Nghĩa.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nghệ An

Vụ cô giáo mang thai bị đánh: Nữ giáo viên rút đơn tố cáo - 1

Nữ phụ huynh đến nhà cô giáo để xin lỗi.

Ngày 4/4, đại diện gia đình cô giáo P.T.H (SN 1997), trú xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, họ đã làm đơn bãi nại, rút yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Phan Thị Nghĩa (SN 1983), trú phường Trung Đô, TP.Vinh.

Trao đổi về sự việc, anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1994) chồng sắp cưới của chị P.T.H. cho hay: “Tôi và gia đình đã nhận lời xin lỗi từ phía gia đình chị Nghĩa, chúng tôi cũng muốn chị Nghĩa có cơ hội chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra và mong chị có bài học và không cư xử như thế nữa”.

Vào chiều 2/4, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, Công an xã Hưng Tân, bà Phan Thị Nghĩa đã đến tận nhà riêng để nói lời xin lỗi công khai đến cô H., gia đình và toàn thể giáo viên Trường mầm non Việt - Lào cùng ngành giáo dục.

Tại đây, bà Nghĩa bày tỏ sự hối hận về hành động của mình, do chưa hiểu sự việc mà đã gây ra sự quá khích khi đánh chị H. phải nhập viện.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 22/3, phụ huynh Phan Thị Nghĩa (mẹ cháu T.P.Đ.K, lớp mẫu giáo 5E) đưa con đến lớp và cho rằng giáo sinh thực tập P.T. H. đã đánh con mình dẫn đến vết bầm tím ở chân.

Bà Nghĩa đã xông vào vừa kéo tóc, vừa dùng chân đạp nhiều lần vào lưng, bụng cô H. Lúc này giáo viên chủ nhiệm lớp 5E và các phụ huynh khác có mặt đã đến can ngăn thì bà Nghĩa mới dừng lại.

Sau sự việc, phía trường đã báo cáo sự việc với UBND, Công an phường Trung Đô, Công an TP.Vinh phối hợp đưa đối tượng Phan Thị Nghĩa về trụ sở Công an TP.Vinh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tức giận về hành động đó, gia đình đã gửi đơn yêu cầu cơ quan chức năng xử lý bà Phan Thị Nghĩa về hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Hiện Cơ quan chức năng TP.Vinh, vẫn chưa có động thái gì về việc gia đình cô giáo H. xin rút đơn tố cáo.

Đánh cô giáo suýt sảy thai, phụ huynh bất ngờ đến nhà xin lỗi

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án, nữ phụ huynh bất ngờ đến nhà xin lỗi cô giáo về những...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng