Vụ chìm tàu: Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn người dân

Thứ Hai, ngày 20/06/2016 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi cảm ơn những chiến sĩ công an, những người lái xe thồ, taxi và rất nhiều những cánh tay của người dân TP đã giúp đỡ người hoạn nạn mà không cần đền đáp”, ông Thơ xúc động.

Vụ chìm tàu: Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn người dân - 1

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng báo cáo với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công tác tìm kiếm cứu nạn vụ chìm tàu. Ảnh: Lê Phi

Ngày 20-6, ông Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) đã gửi thư cảm ơn đến các ngư dân, người dân và các lực lượng chức năng TP đã dũng cảm cứu người trong đêm chìm tàu Thảo Vân 2 trên Sông Hàn tối ngày 4-6.

Trong thư, ông Thơ cho rằng, vụ tai nạn vừa qua là một tai nạn bất ngờ và hết sức nghiêm trọng, để lại nhiều nỗi đau, mất mát không gì bù đắp được cho gia đình các nạn nhân, cũng như hậu quả nặng nề đối với ngành du lịch và hình ảnh của TP.

“Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các lực lượng chức năng, những người dân chài, những người dân bình thường. Đặc biệt là các tàu kinh doanh du lịch trên sông Hàn, những thuyền trưởng, lái tàu, nhân viên…đã bất chấp đêm tối hiểm nguy để tích cực ứng cứu những người bị nạn.

Chính sự nhiệt tâm và có mặt kịp thời của tất cả mọi người đã góp phần giảm thiểu những thiệt hại, mất mát rất lớn có thể xảy ra đối với du khách đi trên tàu Thảo Vân 2.

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn những người dân chài cùng lực lượng chức năng cật lực quần thảo trên sông Hàn để tìm kiếm và vớt thi thể của các nạn nhân không may bị tử vong để giao trả cho gia đình và người thân của họ”, ông Thơ viết.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng cảm ơn tập thể các y bác sĩ của ngành y tế TP, đã nỗ lực giành sự sống cho các nạn nhân nguy kịch. “Tôi cảm ơn những chiến sĩ công an, những người lái xe thồ, taxi và rất nhiều những cánh tay của người dân TP đã giúp đỡ người hoạn nạn mà không cần đền đáp”, ông Thơ xúc động.

Đối với những mạnh thường quân, ông Thơ cho rằng, đánh giá cao những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp tiền, công sức để giúp đỡ, tiếp sức cho những người bị nạn và thân nhân.  

“Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để nhanh chóng khắc phục hậu quả, góp phần giảm bớt nỗi đau của gia đình các nạn nhân. Đồng thời cũng sẽ sớm có những chủ trương, biện pháp tích cực hơn để những tai nạn thương tâm tương tự không còn xảy ra nữa”, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh.

Chia sẻ
Theo Lê Phi (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Chìm tàu du lịch trên sông Hàn
Báo lỗi nội dung