Bé trai bị tổn thương vùng kín khi đi nhà trẻ: Do ngã vào rổ đồ chơi?

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 19:15 PM (GMT+7)

Hiện Phòng GD-ĐT Thường Tín đã tạm đình chỉ hoạt động của nhóm lớp này để phục vụ điều tra.

Sự kiện:

Tin ngắn

Bé trai bị tổn thương vùng kín khi đi nhà trẻ: Do ngã vào rổ đồ chơi? - 1

Vết thương ở vùng kín của bé trai 

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé trai bị tổn thương ở vùng kín sau khi đi học ở nhóm lớp mầm non thuộc huyện Thường Tín (Hà Nội), phải khâu nhiều mũi, chiều 14/9, ông Nguyễn Như Ý - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thường Tín đã trả lời báo chí về vấn đề này.

Theo ông Nguyễn Như Ý, Phòng GD-ĐT huyện Thường Tín đã nắm bắt vụ việc, báo cáo lên UBND huyện và thành lập tổ công tác, phối hợp với UBND xã Tiền Phong kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc. Nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Như Ý cho biết, theo thông tin từ Phòng GD-ĐT huyện Thường Tín, chiều 12/9, tại nhóm lớp mầm non tư thục Hoa Anh Đào (xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội), cháu Nguyễn Minh Chiến, sinh tháng 12/2016, được giáo viên đưa đi vệ sinh thì cháu bé không may ngã vào rổ đồ chơi và bị tổn thương vùng sinh dục.

Ngay lập tức, chủ nhóm lớp và các giáo viên đã đưa cháu đến Bệnh viện huyện Thường Tín để cấp cứu.

Tại đây, cháu bé đã được bác sĩ khâu 3 mũi vùng bị tổn thương và về nhà. Đến sáng 14/9, thấy vết thương sưng viêm và cháu bị bí tiểu, gia đình đã đưa cháu lên Bệnh viện Việt - Đức để khám lại.

Theo ông Ý, khi sự việc xảy ra, chủ nhóm lớp và các giáo viên đã đến nhà cháu bé để gặp gỡ, trao đổi. Trong chiều 14/9, Phòng cũng đã đến gia đình cháu để thăm hỏi, động viên.

“Trước mắt, chúng tôi sẽ tạm đình chỉ hoạt động của nhóm lớp này để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời đợi kết quả kiểm tra sức khỏe của cháu xem mức độ thương tích đến đâu, nguyên nhân gây ra thương tích là gì, sau đó sẽ có biện pháp xử lý. Nếu xác minh có sai phạm sẽ kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Nguyễn Như Ý nói.

Công an vào cuộc vụ bé trai bị tổn thương vùng kín khi đi nhà trẻ

Lực lượng chức năng đã vào cuộc để làm rõ nguyên nhân một bé trai ở Hà Nội bị tổn thương vùng kín khi đi nhà trẻ.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn