Vụ 6 học sinh thương vong: Cha “chết đứng” thấy con gái bất động dưới vũng nước

Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 20:22 PM (GMT+7)

Thấy nhiều người đứng trước cổng trường nơi nhóm học sinh bị điện giật, người cha lách qua đám đông để tìm con thì “chết đứng” thấy con gái bất động dưới vũng nước.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Long An

Vụ 6 học sinh thương vong: Cha “chết đứng” thấy con gái bất động dưới vũng nước - 1

Hiện trường vụ đường dây điện trung thế rơi xuống khiến 2 học sinh tử vong, 4 em bị thương

Ngày 14/10, ông Nguyễn Dương Phong Linh, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Long An) cho biết, UBND huyện Châu Thành và các sở ban ngành địa phương vẫn đang phối hợp điều tra nguyên nhân, hỗ trợ 6 học sinh thương vong trong vụ đường điện đứt rơi trước cổng trường THCS An Lục Long (xã An Lục Long).

Vụ tai nạn khiến em N.T.N.L và Đ.T.B. (SN 2007, học lớp 6) tử vong, 4 em học sinh khác bị thương đang điều trị tại bệnh viện địa phương.

Cách trường THCS An Lục Long khoảng 1km, là căn nhà của em N.L, nơi gia đình người thân vừa lo xong hậu sự cho em. Trong căn nhà cấp 4 bao trùm một màu tang tóc, trên khuôn mặt ai cũng thất thần trước cái chết của bé N.L.

Bác ruột em N.L cho biết, tối qua gia đình đưa thi thể bé vè nhà và đến trưa 14/10 đã lo xong hậu sự cho cháu.

Đôi mắt đỏ hoe anh Nguyễn Văn Hòa (cha ruột bé N.L) như người mất hồn khi đại họa ập xuống, đã cướp đi sinh mạng của con gái anh ngay trước cổng trường. Thỉnh thoảng, anh Hòa đến bàn thờ vừa lập vội cho con thắp nhang, nhìn vào di ảnh của con gái người cha nước mắt tuôn trào.

Vụ 6 học sinh thương vong: Cha “chết đứng” thấy con gái bất động dưới vũng nước - 2

Gia đình vừa lo xong hậu sự cho bé N.L.

Trong khi đó, vợ anh Hòa ngồi bệt bên bàn thờ con miệng luôn khóc gào gọi tên con đến khàn giọng. “Tội nghiệp vợ chồng em tôi, nỗi đau quá lớn ai mà chịu nỗi. Bình thường giờ này có mẹ có con nói chuyện quây quần. Vậy mà”, ông Nguyễn Văn Thanh anh ruột anh Hòa nói trong nước mắt.

“Chiều qua, thằng Hòa nó đến trường đón bé N.L đi học về, khi đến nơi thì thấy nhiều người nói học sinh bị điện giật. Lách qua đám đông để tìm con nó ngã quỵ khi thấy bé N.L. đã tử vong trên vũng nước”, anh Thanh nấc nghẹn.

Theo anh Thanh, vợ chồng anh Hoà buôn bán nhỏ ngoài chợ, cuộc sống gia đình khá khó khăn. Hiểu được hoàn cảnh, cháu N.L. và đứa em sinh đôi rất ngoan ngoãn, học giỏi và thường giúp đỡ cha mẹ việc nhà.

Vụ 6 học sinh thương vong: Cha “chết đứng” thấy con gái bất động dưới vũng nước - 3

Người thân nạn nhân đau đớn trước tại họa ập xuống

Cách đó không xa, vợ chồng anh Đinh Hồng Thái (xã An Lục Long) cũng tổ chức đám tang cho con là cháu Đ.T.B., tử nạn cùng chung với cháu N.L.

Trước đó, vào chiều 13/10, nhóm học sinh lớp 6 trường THCS An Lục Long (xã An Lục Long) tan trường sau khi hết tiết học, khi vừa ra khỏi cổng trường nhóm học sinh bị đường dây điện trung thế đứt, rơi trúng khiến 2 em tử vong tại chỗ, 4 em khác bị thương nặng.

Vụ dây điện trung thế rơi 6 học sinh thương vong: Lời kể nạn nhân thoát chết

Nhân chứng thoát chết khi dây điện trung thế bị sét đánh đứt, rơi xuống trước cổng trường khiến 6 học sinh thương...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng