Vỗ vào con bò, bị điện giật chết

Thấy con bò nhà mình nằm bất động ngoài cánh đồng, ông Ngô Mai Thắng ở Hà Nam không biết rằng bò đã bị điện giật chết trước đó, nên đã vỗ vào con bò và bị điện giật chết theo.

Vỗ vào con bò, bị điện giật chết - 1

Công an có mặt tại hiện trường nơi ông Thắng tử vong để điều tra vụ việc

Chiều 2/11, một vụ tai nạn về điện thương tâm đã xảy ra tại thôn Mậu Chử, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, khiến ông Ngô Mai Thắng (SN 1953, ngụ địa chỉ trên) bị điện giật chết cùng với một con bò.

Theo một số người dân sống tại khu vực này, trưa 2/11, không thấy bò nhà mình về chuồng nên gia đình ông Thắng đã đi tìm.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, ông Thắng thấy bò nhà mình đang nằm bất động dưới ruộng lúa. Ông Thắng liền tiến lại vỗ vào con bò thì bị điện truyền sang giật chết ngay tại chỗ.

Vỗ vào con bò, bị điện giật chết - 2

Đường dây điện bị sa xuống ruộng là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm

Nguyên nhân được xác định là do đường xây điện hạ thế bị đứt sa xuống cánh đồng khiến con bò nhà ông Thắng đang ăn cỏ ở đó bị giật chết, còn ông Thắng do không biết cũng bị chết theo.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an và chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc và cùng với người dân đưa nạn nhân về nhà mai táng.

Chia sẻ
Theo T. Minh - X. Nguyễn (Người lao động)
Báo lỗi nội dung