Vờ đi nhặt củi, người đàn ông treo cổ tự tử

Buồn phiền, người đàn ông chạy xe máy đến nhà người quen ở khu phố 6, phường Long Trường (quận 9), xin vào rừng tràm nhặt củi khô và treo cổ tự vẫn khiến nhiều người dân bàng hoàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 2/11, tại rừng tràm trên đường số 6, phường Long Trường, quận 9 (TP.HCM). Nạn nhân là ông Nguyễn Viết L. (55 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, ông L. điều khiến xe máy đến nhà người quen ở khu phố 6, phường Long Trường than buồn. Sau đó, ông này xin ra vườn tràm nhặt củi khô, tưởng thật, chủ vườn tràm đồng ý.

Mấy tiếng đồng hồ sau không thấy ông L. đi ra, chủ vườn tràm nghi có chuyện không lành liền đi vào xem. Khi đến một gốc cây lớn, ông này bàng hoàng khi phát hiện ông L. đã treo cổ tự tử.

Vờ đi nhặt củi, người đàn ông treo cổ tự tử - 1

Người dân hiếu kỳ đứng xem kín cả đường đi

Chủ vườn tràm hô hoán cùng một số người dân chạy thảo dây đưa ông L. xuống đất, nhưng ông đã tắt thở. Các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 9 (TP.HCM) cũng có mặt khám nghiệm hiện trường, lập biên bản điều tra làm rõ vụ việc.

Vợ ông L. cho biết, thời gian gần đây ông L. vẫn sinh hoạt bình thường, không có mâu thuẫn gì với ai. Vợ chồng bà vẫn không hề cãi cọ nhau, nhưng hai ngày nay thấy ông L. than buồn.

“Tôi không hiểu chuyện gì khiến chồng tôi buồn phiền, không ngờ ông ấy lại làm điều dại dột thế”, người vợ khóc ngất.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung