Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

VN đang xác minh vụ cô dâu Việt bị sát hại tại Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 21:44 PM (GMT+7)

Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ với phía Hàn Quốc xác minh làm rõ vụ việc cô dâu Việt bị sát hại tại Hàn Quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 31/7, Người phát ngôn Lê Hải Bình cho biết, theo  Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ngày 28/7 phát hiện thi thể 1 phụ nữ. Nạn nhân được xác định là chị Đỗ Thị Mỹ Tiên.

Người phát ngôn Lê Hải Bình nói: “Hiện Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ với phía Hàn Quốc xác minh làm rõ vụ việc, đồng thời có biện pháp hỗ trợ đối với gia đình nạn nhân”.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát Hàn Quốc, ngày 22/7, chị Mỹ Tiên ra ngoài cùng chồng là Lee Geun Sik bằng xe riêng. Hai ngày sau, cảnh sát tỉnh Jeollanam, tây nam Hàn Quốc, phát hiện thi thể chị. Theo kết quả khám nghiệm, thời gian nạn nhân tắt thở là vào khoảng từ 22h đến 24h ngày 22/7, tức cùng ngày chị ra ngoài với chồng.

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, Lee đã thừa nhận hành vi sát hại vợ mình. Cảnh sát lập tức phát lệnh bắt giữ người đàn ông này và đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án.

Chị Đỗ Thị Mỹ Tiên sinh năm 1987, quê ở Tây Ninh. Chị sang Hàn Quốc kết hôn với Lee năm 2005 và đã có một con trai 8 tuổi. Hiện Mỹ Tiên đã nhập quốc tịch Hàn Quốc với tên mới là Seo Jin Hee và vẫn còn giữ quốc tịch Việt Nam.

Theo D. Tùng (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang