Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Viện trưởng VKS gây tai nạn liên hoàn từ huyện lên phố

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 20:52 PM (GMT+7)

Viện trưởng VKS huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) lái xe ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương nặng rồi chạy xe thẳng về nhà.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiều tối 4.12, CSGT - Công an tỉnh Kon Tum cho biết, một xe ô tô hiệu Fortuner biển kiểm soát màu xanh 82A-0084 của Viện kiểm sát Nhân dân huyện Tu Mơ Rông đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương nặng. Người gây tai nạn được được xác định là ông Trần Quang Hùng – Viện trưởng VKS huyện Tu Mơ Rông.

Viện trưởng VKS gây tai nạn liên hoàn từ huyện lên phố - 1

Xe ô tô gây tai nạn

Theo đó, khoảng 15 chiều nay (4.12), xe ô tô trên đã tông 2 xe máy khi qua huyện Đắk Hà. Sau tai nạn, ô tô tiếp tục bỏ chạy về hướng TP Kon Tum.

Lúc này, đội CSGT đang tuần tra tuyến QL14 phát hiện xe ô tô có biểu hiện bất thường, chạy tốc độ cao nên đuổi theo nhưng không kịp. Ngay sau đó đội CSGT điện báo tổ tuần tra ở TP Kon Tum đón chặn chiếc xe này nhưng không được.

Khi vào TP Kon Tum, xe ô tô mang biển xanh này tiếp tục tông vào một người đi đường và một xe máy khác. Sau khi gây tai nạn liên hoàn từ huyện lên phố, tài xế lái xe chạy thẳng về nhà trên đường Phan Đình Phùng trốn.

Viện trưởng VKS gây tai nạn liên hoàn từ huyện lên phố - 2

Người dân hiếu kỳ đến nhà ông Hùng xem

Một CSGT cho biết, khi đến ngôi nhà trên, chiếc ô tô gây tai nạn đã bị nổ lốp. Riêng ông Hùng có biểu hiện say do uống bia rượu. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đưa chiếc xe gây tai nạn và người về trụ sở Công an TP Kon Tum điều tra, làm rõ.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của tất cả những người bị nạn, những người bị thương đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Kon Tum.

Theo Lê Kiến (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang