Vé giao lưu với U23 xuất hiện ngoài “chợ đen”: Lãnh đạo Sở nói gì?

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 11:10 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Sở VH-TT TP.HCM đã có những giải thích về tình trạng vé mời miễn phí người hâm mộ giao lưu với đội bóng thầy trò huấn luyện viên Park Hang seo bị bán ngoài “chợ đen”.

Vé giao lưu với U23 xuất hiện ngoài “chợ đen”: Lãnh đạo Sở nói gì? - 1

Ông Mai Bá Hùng (ngồi giữa), phó giám đốc Sở VH-TT cho rằng tình trạng vé “chợ đen” trong buổi giao lưu với tuyển U23 Việt Nam là tình trạng không thể tránh khỏi (ảnh: A.Thoa)

Liên quan đến tình trạng “cháy” vé miễn phí giao lưu với đội bóng U23 Việt Nam, nhưng vé “chợ đen” vẫn hoạt động nhộn nhịp, ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao (VH-TT) TP.HCM cho biết tình trạng này không thể tránh khỏi.

Theo ông Hùng, sân vận động Thống Nhất (quận 10) nơi diễn ra buổi giao lưu tuyển U23 Việt Nam với người hâm mộ có sức chứa 25 ngàn người. “Toàn bộ vé miễn phí vào sân để xem buổi giao lưu đã được ban tổ chức phát hết cho các đơn vị, tổ chức để tiện quản lý và vé mời miễn phí đến thời điểm hiện tại đã hết”, ông Hùng nói.

“Đây là sự kiện lớn, nhiều người họ lợi dụng tình hình lập cả một ê kíp để sắp hàng lấy vé rồi mang đi bán. Ngoài ra, không loại trừ vé còn được làm giả”, ông Hùng thông tin.

Theo ông Hùng, việc bán vé miễn phí lại là sai nhưng nhiều người vẫn bỏ tiền ra mua vé đã tiếp tay cho cái sai.

Phó giám đốc Sở VH-TT cũng khuyến cáo người hâm mộ nếu không thể vào sân giao lưu U23 Việt Nam thì có thể xem qua các phương tiện truyền thông đại chúng và không nên tin lời “cò”, mua vé ngoài “chợ đen” vì vé đó chưa chắc là thật và có thể vào sân Thống Nhất được hay không.

Vé giao lưu với U23 xuất hiện ngoài “chợ đen”: Lãnh đạo Sở nói gì? - 2

 Hàng trăm người hâm mộ sắp hàng “săn” vé mời miễn phí suốt cả ngày 3.2 nhưng phải ra về tay không

Theo kế hoạch, buổi diễn lưu giữa người hâm mộ TP.HCM với đội tuyển U23 Việt Nam diễn ra tại sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào chiều 4.2.

Để nhận vé mời miễn phí, người hâm mộ phải đưa chứng minh nhân dân và điện thoại (hoặc máy tính bảng) cho thấy mình đã like và share fanpage của CLB bóng đá TP.HCM. Trong sáng 3.2, đơn vị tổ chức đã phát vé mời cho người hâm mộ tại sân vận động Thống Nhất. Tuy nhiên, hàng trăm người “đội nắng” sắp hàng nhiều giờ liền, khi đến khu vực cổng phát vé thì được ban tổ chức thông báo đã hết vé. Trong khi đó, phía ngoài cổng, hàng chục người hoạt động vé “chợ đen” vào xem buổi giao lưu của tuyển U23 Việt Nam rất rầm rộ. Có hàng trăm vé “chợ đen” được nhóm “cò” mời chào, lôi kéo và mỗi vé được bán với giá 200 ngàn đồng.

Gặp “soái ca” U23 Việt Nam, ngàn người hâm mộ SG chỉ có thể xem qua màn hình

Hàng trăm người hâm mộ tập trung tại SVĐ Thống Nhất “săn” vé miễn phí gặp “soái ca” U23 VN nhưng phải ra về tay trắng.

Theo Dương Thanh –Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện U23 Việt Nam