Va chạm với xe máy, Trung úy CSGT bị thương nặng

Chủ Nhật, ngày 20/08/2017 20:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đang làm nhiệm vụ ở khu vực cầu Thanh Trì chiều 20-8, Trung úy CSGT đã va chạm với 1 chiếc xe máy vi phạm giao thông dẫn tới bị thương nặng.

Va chạm với xe máy, Trung úy CSGT bị thương nặng - 1

Trung úy CSGT bị thương nặng sau va chạm với xe máy - Ảnh: Otofun

Chiều 20-8, trên khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội), một CSGT thuộc đơn vị Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) đang trong quá trình làm việc đã va chạm với xe máy và bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-8, trong lúc đang làm nhiệm vụ ở khu vực cầu Thanh Trì, một CSGT thuộc Đội CSGT số 14 đã phát hiện 1 người đàn ông điều khiển xe máy đi lên đường vành đai 3 nên đã ra hiệu dừng xe. Sau đó, chiếc xe máy đã va chạm với CSGT và khiến người này bị thương nặng.

Va chạm với xe máy, Trung úy CSGT bị thương nặng - 2

Trung úy CSGT được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Otofun

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, CSGT bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để cấp cứu. Bước đầu xác định, CSGT bị thương là Trung úy CSGT Ng.M.T. (26 tuổi) đã bị xe máy đâm gãy tay và chấn thương vùng đầu.

Theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, Trung úy CSGT T. nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, bị gãy tay, xây xát cơ thể. Qua chụp chiếu thì không dấu hiệu bị tổn thương não, tuy nhiên vẫn đang xử lý và theo dõi. Đến tối ngày 20-8, Trung úy CSGT T. đã tỉnh táo.

Thiếu tá CSGT gãy 4 xương sườn sau vụ va xe khách

Sáng ngày 5/8, Công an tỉnh Bình Định xác nhận vừa có 2 chiến sĩ CSGT Công an huyện Phù Cát (Bình Định) trong lúc làm nhiệm...

Chia sẻ
Theo Ng. Hưởng - Ng. Dung (Người lao động)
sự kiện An toàn giao thông
Báo lỗi nội dung