Từ Tp.HCM ra xem trận Arsenal - VN để móc túi

Ngày 17/7, Cảnh sát bắt quả tang một kẻ móc túi chuyên nghiệp bay từ TP. HCM ra Hà Nội, vào sân Mỹ Đình xem trận VN – Arsenal để hành nghề.

Đối tượng bị bắt giữ là Lê Hoàng Anh (SN 1962, ở quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). Hoàng bị bắt khi đang móc túi trong trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt NamArsenal tại sân Mỹ Đình chiều qua (17/7).

Trước khi trận đấu diễn ra, phát hiện Lê Hoàng Anh có nhiều biểu hiện nghi vấn,  Thiếu úy CSHS Trần Hoàng Huy (Tổ trưởng tổ 142 – Công an TP. Hà Nội) đã bí mật bám theo.

Khi hiệp 1 trận đấu vừa kết thúc, Hoàng Anh chen vào đám đông ở khán đài B.. Lúc đó, có nhiều người chen nhau mua nước uống, đối tượng này đứng từ sau xô mạnh làm một số người ngã nhào.

Hoàng Anh nhanh tay móc túi của một người đi xem bóng nhưng chỉ được 100.000 nghìn đồng. Cảnh sát cũng bất ngờ xuất hiện và còng tay gã móc túi ngay sau đó.

Lê Hoàng Anh khai rằng, vừa ở TP. HCM bay gấp ra Hà Nội. Đối tượng cho biết, trận đấu Việt Nam – Arsenal thu hút đông người đến xem nên coi đây là cơ hội tốt để hành nghề.

Các trinh sát hình sự đã bàn giao đối tượng cho Đồn Công an số 1 (huyện Từ Liêm – Hà Nội) tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN