Truy nguồn gốc tin bố chồng dính con dâu

Ông Hoàng Thọ Mẫn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, khẳng định, cho đến nay bệnh viện này chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân “dính nhau” do quan hệ tình dục.

Trong ngày 20/9, đại diện Công an tỉnh Tiền Giang đã đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, làm việc với PGS.TS Tạ Văn Trầm - Phó giám đốc bệnh viện để xác minh về thông tin trên. “Qua trao đổi, bác sĩ Trầm nói có kể câu chuyện tương tự, nhưng là trao đổi về chuyên môn, chứ không phải là chuyện cụ thể xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang”, nguồn tin từ công an tỉnh này xác nhận.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, khi được mời lên giải trình, ông Trầm cho biết, câu chuyện “phiếm” này được ông kể trong giờ giải lao ở lớp học mà ông có tham gia. Theo đó, ngày 17/9, ông Trầm cùng một số học viên của lớp học cùng ngồi trò chuyện, lúc đó có một vài người hỏi ông Trầm một số vấn đề liên quan đến các bệnh tình dục, ông có giải thích dưới góc độ khoa học về chứng “co thắt âm đạo”.

Sau đó “bỗng dưng” câu chuyện được hư cấu một cách ly kỳ, xuất hiện trên một vài trang mạng và lan truyền rất nhanh gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Câu chuyện được các trang mạng miêu tả ông A. (58 tuổi) đã cùng nàng dâu (36 tuổi) quan hệ tình dục trong khi người con trai đi làm xa. Trong lúc quan hệ, cô con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến ông bố chồng không thể tách ra được. Sau đó cả hai người được đưa đi bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng dính chặt vào nhau...

Trao đổi với chúng tôi, ông Ngô Hoàng Phi, Trưởng Công an xã Tân Trung, cho biết không riêng xã này mà cả thị xã Gò Công đi đến đâu cũng thấy người dân tụm năm tụm ba bàn tán về tin đồn nhảm trên.  Một người dân ở xã Tân Trung cho biết, người ta còn truyền miệng nhau rằng trên một báo mạng có miêu tả tỉ mỉ: Mọi người chen lấn, đập cửa nhà ông A. gọi xem có chuyện gì hay không nhưng không ai mở cửa. Sau đó, họ tông cửa vào thì thấy ông A. và nàng dâu “dính” chặt nhau nên khênh vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi thông tin lan truyền ra cộng đồng, ông Phi cho biết mỗi ngày cán bộ xã nhận được cả trăm cuộc điện thoại hỏi thăm nhà của hai nhận vật trong câu chuyện hy hữu trên. Trước tình hình đó, lãnh đạo xã cho rà soát lại tất cả các hộ dân và khẳng định không có trường hợp nào “dính” nhau như một số báo mạng loan tin. Theo một cán bộ an ninh, trên một trang mạng còn thêu dệt câu chuyện y như tiểu thuyết và có cả những người hàng xóm chứng kiến cảnh “cha chồng và con dâu dính nhau” đến đập cửa để giải cứu…

Sáng nay, 21/9, chúng tôi nhiều lần liên lạc với bác sĩ Trầm để xác nhận thông tin về câu chuyện phiếm nói trên nhưng ông Trầm không nghe điện thoại.

Mời độc giả theo dõi phần trả lời của ông Ngô Hoàng Phi, trưởng Công an xã Tân Trung về vụ bố chồng "dính" nàng dâu:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN