Vụ bố chồng "dính" con dâu: Tin vịt

Sáng nay 20/9, ông Ngô Hoàng Phi, Trưởng Công an xã Tân Trung, thị xã Gò Công (Tiền Giang) khẳng định với báo chí: trên địa bàn xã không hề có chuyện bố chồng quan hệ bất chính với con dâu đến nỗi phải nhập viện vì dính “của quý”.

Cũng theo ông Phi, tin đồn đã lan truyền trong cộng đồng, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương.

Ông Phi cho biết thêm, tin đồn xuất hiện nhiều tháng nay và ông đã phản ánh đến các cấp chính quyền địa phương lận cận và cất công đi tìm hiểu qua cả địa bàn huyện Cần Giuộc, Long An nhưng vẫn không có trường hợp nào như trên. Hiện chính quyền, đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền nhằm ổn định của sống của người dân, bác bỏ những thông thất thiệt nêu trên.

Ông Tạ Văn Trầm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cũng chính thức xác nhận: Bệnh viện không hề tiếp nhận hai bệnh nhân nào nhập viện trong tình trạng khó xử như trên. Ông Trầm cũng khẳng định không hề có phát ngôn thông tin trên như các báo mạng đã dẫn.

Một số bác sĩ ở khoa sản phụ của Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cũng cho biết họ chưa từng gặp trường hợp nào người phụ nữ bị co thắt âm đạo trong khi "quan hệ" khiến nam giới không thể "rút" ra mà chỉ nghe dân gian truyền nhau.

Một nguồn tin từ Sở Y tế Tiền Giang cho biết, sau khi có trang báo mạng đưa tin về ca cấp cứu hy hữu như vậy, Sở đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tìm hiểu sự việc, đồng thời yêu cầu người phát ngôn phải giải trình.

Trước đó, nhiều trang báo mạng đăng tin tại xã này xảy ra sự cố hy hữu: Trong lúc người con trai đi làm ở TPHCM, ông A. (58 tuổi) có quan hệ tình dục với cô con dâu (36 tuổi). Trong khi thực hiện hành vi bất chính này thì người con dâu bị chứng co thắt âm đạo, làm cho bố chồng không “rút ra” được, phải đi cấp cứu ở bệnh viện tỉnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung