Truy đuổi xe "điên" đâm hàng loạt xe máy giữa Sài Gòn

Đâm liên tiếp 4 xe máy khiến nhiều người bị thương nhưng tài xế ô tô vẫn nhấn ga bỏ chạy. Bức xúc, người đi đường truy đuổi, chặn bắt chiếc xe gây tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay (7/6), chiếc ô tô 4 chỗ BKS 54U-4568 do tài xế Trịnh Trung Hiếu (36 tuổi, ngụ quận 1, TPHCM) điều khiển lưu thông trên đường Lý Tự Trọng. Khi vừa qua điểm giao cắt với đường Trương Định, ô tô này tông vào một xe máy khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường.

Không dừng lại, chiếc xe “điên” tiếp tục tông vào 3 xe máy khác khiến nhiều người bị thương, trong đó có hai cháu nhỏ. Sau đó, chiếc xe ô tô bỏ chạy trên đường Lý Tự Trọng với tốc độ rất nhanh. Bức xúc, nhiều người đã dùng xe máy, ô tô đuổi theo. Khi xe "điên" vượt qua giao lộ với Thủ Khoa Huân, một người lái ô tô đã ép được chiếc xe kia vào lề đường. Nhiều người định lao đến “xử” tài xế ô tô gây tai nạn nhưng mọi người đã can ngăn.

Truy đuổi xe "điên" đâm hàng loạt xe máy giữa Sài Gòn - 1

Đâm liên tiếp 4 xe máy và làm nhiều người bị thương nhưng tài xế Hiếu vẫn nhấn ga bỏ chạy

Sau tai nạn, các nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu, trong đó có chị Lê Thị Mai Hương (38 tuổi), nữ sinh lớp 9 Hà Châu Phương và một cháu nhỏ.

Ông Hà Tôn Hiến (44 tuổi, bố của Châu Phương) vẫn chưa hết kinh hoàng kể lại: “Tôi vừa đón con gái đi thi chuyển cấp ở quận 5 về. Khi về tới đây thì bị ô tô đâm mạnh từ phía sau khiến hai bố con văng xuống đường. Tôi chỉ bị thương nhẹ nhưng con gái bị nặng hơn, chắc khó có thể tham dự buổi thi chiều nay”.

Truy đuổi xe "điên" đâm hàng loạt xe máy giữa Sài Gòn - 2

Xe ô tô “điên” náo loạn đường phố Sài Gòn sáng nay

Tại hiện trường, tài xế Hiếu nói rằng không biết mình gây tai nạn cho đến khi có một ô tô khác chạy ép vào lề và nhiều người đòi đánh.

Thời điểm xe ô tô của Hiếu gây tai nạn, trên xe có một cụ già và một bé trai. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an quận 1 làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN