Trên đường đi làm về, hai chị em dâu bị nước lũ cuốn trôi

Trên đường đi làm về, hai chị em dâu ở huyện miền núi Hà Tĩnh bị nước lũ cuốn trôi. Hiện ngành chức năng đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân.

Chiều 30/10, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hai chị em dâu bị nước lũ cuốn trôi.

Hai nạn nhân được xác định là T. T.T (SN 1990) và N.T.H (SN 1995), trú tại thôn 12, xã Hà Linh. Theo lãnh đạo UBND xã Hà Linh, khoảng 10h sáng nay, hai chị em T. và H. chở nhau trên xe máy đi làm trong một trại gà tại địa phương. Trên đường về, cả hai không may bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 15h cùng ngày, người thân không thấy hai chị em trở về nhà nên thông báo cho lực lượng chức năng tại địa phương nhờ phối hợp tìm kiếm.

"Hiện đã tìm thấy thi thể một người, nạn nhân còn lại vẫn đang mất tích. Cả hai người đều có hoàn cảnh khó khăn. Chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình và người dân tìm kiếm nạn nhân còn lại đang mất tích", lãnh đạo UBND xã Hà Linh thông tin.

Cũng theo đại diện UBND xã Hà Linh, mưa lớn kéo dài từ sáng cho đến chiều tối đã khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn ngập nặng, có khoảng 30 nhà dân nước lũ đã ngập vào nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

Du lịch trải nghiệm ở Làng Cù Lần, 4 du khách bị lũ cuốn trôi

Xe chở 4 du khách vượt suối trong chuyến du lịch trải nghiệm ở khu du lịch Làng Cù Lần (Lâm Đồng) bất ngờ bị lũ cuốn trôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Nam ([Tên nguồn])
Mưa lũ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN