TQ tử hình kẻ bắt 6 cô gái làm nô lệ tình dục

Tên Li đã bắt 6 cô gái làm nô lệ tình dục trong suốt thời gian dài trong căn hầm hắn đào dưới nhà, nơi hắn đánh đập và cưỡng hiếp các nạn nhân.

Ngày 21/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin nhà chức trách nước này vừa xử tử một tên tội phạm đã giam giữ 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục trong căn hầm dưới nhà mình và tra tấn, sát hại hai người trong số họ.

Theo Tân Hoa Xã, Li Hao, một nhân viên văn phòng 36 tuổi đã bị xử tử sau khi bị kết tội “giết người, hiếp dâm, giam giữ người trái luật, tổ chức mại dâm và sản xuất văn hóa phẩm khiêu dâm kiếm lời.”

TQ tử hình kẻ bắt 6 cô gái làm nô lệ tình dục - 1

Tên Li Hao đã bị tử hình vì bắt cóc, hiếp dâm 6 cô gái

Một quan chức thuộc Tòa án Trung cấp Luoyang ở tỉnh Hà Nam xác nhận rằng Li Hao đã bị thi hành án vào ngày 21/1.

Năm 2009, Li đã đào một căn hầm bên dưới căn nhà của mình rồi bắt và nhốt 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục trong khoảng thời gian từ 2 đến 21 tháng trong căn hầm này, nơi hắn ta nhiều lần cưỡng hiếp họ.

Năm người trong số này là những cô gái bán hoa bị Li lừa nhốt vào hầm sau khi gọi họ đến nhà, còn một người là nhân viên tiếp thị sản phẩm tránh thai. Li đã lắp đặt bảy cánh cửa sắt ở dưới tầng hầm để ngăn những nạn nhân này trốn chạy.

Các nạn nhân này có độ tuổi từ 16 đến 23, và một phụ nữ 20 tuổi đã có thai trong thời gian bị tên Li bắt cóc và cưỡng hiếp.

Tên Li cũng đã buộc 3 người phụ nữ phải tự mình ra tay sát hại hai người khác, trong đó có một người bị bóp cổ đến chết và một người khác thiệt mạng sau nhiều lần bị đánh đập dã man.

Một phụ nữ tham gia vào cả hai vụ giết người này đã phải nhận mức án 3 năm tù giam, còn những người khác được miễn tội nhưng phải chịu thử thách của chính quyền.

Đến năm 2011, tên Li đã buộc những nạn nhân còn sống sót của mình đóng các bộ phim khiêu dâm và bán dâm cho khách hàng.

TQ tử hình kẻ bắt 6 cô gái làm nô lệ tình dục - 2

Căn hầm nơi tên Li giam giữ 6 nạn nhân làm nô lệ tình dục

Hắn ta dành ra hai tuần mỗi tháng với các nạn nhân này và nói dối vợ rằng mình phải làm bảo vệ ban đêm.

Đến tháng 9/2011, một nạn nhân đã may mắn chạy thoát và báo án với cảnh sát. Tên Li ngay lập tức bị bắt giữ.

Vụ án này đã khiến cả dư luận Trung Quốc chấn động, khiến mọi người nhớ tới tên Josef Fritzl ở Áo, kẻ đã nhốt con gái Elisabeth làm nô lệ tình dục trong một căn hầm không có cửa sổ suốt 24 năm trời và khiến cô gái này sinh ra 7 đứa con. Tên này đã phải chịu án chung thân với tội danh hiếp dâm và giết người vào tháng 3/2009.

Cũng ở nước Áo, cô gái Natascha Kampusch đã bị bắt cóc khi mới lên 10 tuổi và bị nhốt trong một buồng giam chật hẹp trong suốt 8 năm rưỡi trước khi cô trốn thoát vào tháng 8/2006.

Gần đây nhất, tên tài xế Ariel Castro đã treo cổ tự tử trong tù hồi tháng 9/2012 sau khi bị tuyên án chung thân vì đã bắt cóc và hiếp dâm 3 cô gái trẻ bị hắn giam giữ làm nô lệ tình dục trong suốt 10 năm trời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo BBC) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN