TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục

Những hình ảnh bên trong căn hầm của kẻ giam giữ 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục tại Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Cuối tuần trước, người đàn ông 35 tuổi, Li Hao đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã lĩnh án tử hình sau khi cơ quan cảnh sát phát hiện một đường hầm mà tên này giam giữ 6 người phụ nữ làm nô lệ tình dục.

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 1

Căn hầm nằm ở bên phải của tòa nhà lớn của Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc

Theo các nguồn tin trước đó, 6 người phụ nữ là nạn nhân của Li Hao đã bị giam giữ và cưỡng hiếp trong khoảng từ 3 tới 21 tháng gần đây. Vụ việc của kẻ này đã bị phát giác sau khi một trong số phụ nữ này trốn ra ngoài và báo cảnh sát.

Trong thời gian giam giữ những người phụ nữ này, Li Hao đã liên tục hãm hiếp họ, bắt họ thực hiện các màn “hành sự” dâm dục trên mạng internet để hắn kiếm tiền.

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 2

Li Hao, 35 tuổi, kẻ giam giữ 6 người phụ nữ làm nô lệ tình dục đã bị kết án tử hình tuần trước

Cuối tuần trước, Li Hao đã bị kết án từ hình. Đáng nói hơn, ba trong số những người phụ nữ bị Li Hao bắt giữ cũng đã bị tòa xử phạt do họ đã sát hại 2 trong số những người khác trong hầm theo lệnh của Li Hao.

Những hình ảnh về đường hầm của Li Hao xây dựng để thực hiện các hành vi tấn công tình dục những người phụ nữ này đã được cảnh sát nước này phác họa lại.

Căn hầm nằm bên trong một căn phòng, phía bên phải của một tòa nhà ở Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Phía trên căn hầm được khóa bằng song sắt. Lối dẫn xuống hầm chính, nơi giam giữ các “nô lệ tình dục” hoàn toàn thiếu ánh sáng.

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 3

Hình ảnh phác họa bên trong đường hầm mà Li Hao xây dựng

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 4

Đường đi dẫn xuống hầm rất tối

Bên dưới căn hầm được chia thành hai gian, ngăn cách bằng một bức tường. Bên trong mỗi gian này có một chiếc giường. Đây chính là nơi Li Hao “âm thầm” thực hiện các hành vi đồi bại đối với những người phụ nữ này.

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 5

Cửa song sắt ở bên trên căn hầm của Li Hao

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 6

Những người sinh sống tại tòa nhà này kinh ngạc về vụ việc của Li Hao

TQ: "Địa ngục" giam phụ nữ làm nô lệ tình dục - 7

Đằng sau cánh cửa này là tầng "địa ngục" mà Li Hao từng tạo nên

Theo Shanghai Daily, Li Hao từng là thư ký văn phòng Giám sát Công nghệ của Lạc Dương và bị bắt giữ hồi tháng chín năm ngoái. Li Hao đã có vợ và một con trai tám tháng tuổi. Những người phụ nữ bị Li Hao bắt giữ hầu hết là các nhân viên ở quán karaoke hoặc ở các tiệm làm đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thủy (Tiền Phong/Dailymail)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN