TQ: Nữ sinh hành hạ, sát hại dã man bé 2 tuổi

Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 21:05 PM (GMT+7)

Một nữ sinh đã vô cớ đánh đập dã man một bé trai 2 tuổi trong tháng máy và sau đó vứt cậu bé từ tầng 25 xuống đất.

Ngày 5/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ một bé trai bị hành hạ dã man trong thang máy và sau đó bị sát hại khi một nữ sinh 12 tuổi ném cháu bé từ ban công tòa nhà cao tầng xuống đất.

Vụ việc xảy ra hồi cuối tháng 11 tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Trùng Khánh, khi cậu bé Yuanyuan 2 tuổi cùng mẹ đi thang máy. Khi cửa thang máy mở, người mẹ tìm cách đưa chiếc xe đẩy màu xanh của cậu bé ra ngoài thì một nữ sinh bước vào và bế cậu bé lên. Đúng lúc đó, cửa thang máy đột ngột đóng lại khiến cậu bé bị tách khỏi mẹ và ở trong tháng máy cùng với nữ sinh kia.

TQ: Nữ sinh hành hạ, sát hại dã man bé 2 tuổi - 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc

Những hình ảnh do camera giám sát bên trong thang máy ghi lại cho thấy cô gái này đang ôm cậu bé thì bất ngờ ném Yuanyuan xuống sàn thang máy. Khi cậu bé tìm cách gượng đứng dậy thì cô gái liên tục đấm, đá và tát vào người cậu trong khi chiếc thang máy đi lên tầng thứ 25.

Ngay khi cửa thang mở ra, cô gái ném cậu bé ra ngoài và đi theo sau. Sau đó, cô gái này đã ném cậu bé từ trên ban công tầng 25 xuống đất.

TQ: Nữ sinh hành hạ, sát hại dã man bé 2 tuổi - 2

Cậu bé Yuanyuan và chiếc xe đẩy yêu thích của cậu

Vài phút sau, gia đình cậu bé bàng hoàng tìm thấy cậu trên một vũng máu ở dưới chân tòa nhà. Cậu bé được đưa tới bệnh viện nhưng đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Người cha họ Li của nữ sinh này cho rằng cô gái tấn công Yuanyuan là vì cậu bé đã tỏ vẻ không thân thiện với cô ta trong thang máy. Ông Li cho biết con gái ông rất yêu trẻ con và các loài vật, nhưng “cách biểu hiện tình cảm của nó có vấn đề”.

TQ: Nữ sinh hành hạ, sát hại dã man bé 2 tuổi - 3

Mẹ cậu bé vật vã sau khi mất con

Ông Zong Chunshan, giám đốc Trung tâm Tư vấn Tâm lý và Pháp lý Bắc Kinh cho rằng cô gái này có thể đã bị ngược đãi về thể chất trong quá khứ. Ông Li cũng thừa nhận rằng vợ chồng ông thường xuyên đánh đập và mắng mỏ con gái.

Ông Li cho biết sau vụ tấn công này, con gái ông đã khóc lóc và có cách hành xử kỳ lạ nên vợ ông đã đưa cô gái tới Tân Cương. Trong khi đó, mẹ của Yuanyuan đã nộp đơn kiện gia đình cô gái này lên tòa án.

Theo Trí Dũng (Theo Sina) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung