TQ: Kinh hãi người vác trăn đi dạo phố

Nhiều người cảm thấy tò mò và sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông hàng ngày vác một con trăn tới tắm dưới hồ nước trong công viên ở thành phố Thường Châu, Trung Quốc.

Không giống như những người nuôi động vật khác ở thành phố Thường Châu, anh You Wang, 31 tuổi, có sở thích nuôi một loài động vật trông khá đáng sợ, đó là loài trăn vàng Miến Điện có chiều dài lên tới gần 2,5 m và nặng 20kg.

Mọi người trong thành phố tỏ ra rất tò mò xen lẫn cảm giác sợ hãi khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh Wang đưa trăn của mình đi tắm, nhưng bây giờ mọi người đã quen với cảnh tượng này. 
 
Anh Wang cho biết, anh thường đưa trăn ra hồ trong công viên tắm mát khi thời tiết nóng bức. Trong lần đầu đi dạo, anh phải dùng xích để dắt con trăn của mình, nhưng nó di chuyển khá chậm chạp nên bây giờ anh thường vui vẻ vắt nó trên vai.

TQ: Kinh hãi người vác trăn đi dạo phố - 1

Con trăn trông rất hung dữ, nhưng nó vô hại đối với con người vì không có nọc độc

TQ: Kinh hãi người vác trăn đi dạo phố - 2

Con trăn trông như một quái vật bơi trong hồ nước

Cảnh sát địa phương cho biết họ không thể cấm anh Wang mang trăn trong thành phố bởi con trăn này không phải là loài độc hại.

TQ: Kinh hãi người vác trăn đi dạo phố - 3

Trăn Miến Điện là một trong những loài săn mồi đáng sợ nhất thế giới, chúng có thể ăn mọi thứ từ những loài chim cho tới những động vật có vú loại lớn. Tuy nhiên, chúng không là mối đe dọa đối với con người vì chúng không có nọc độc. Một con trăn Miến Điện trưởng thành có thể dài tới 5,5 m và nặng 90 kg.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Thiên (Kiến Thức/Daily Mail)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN