TQ: Hiệu trưởng đầu độc 2 HS bằng thuốc chuột

Hai bé gái tại huyện Bình Sơn thuộc tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã tử vong sau khi uống một chai sữa chua bị tiêm thuốc diệt chuột.

Theo Tân Hoa Xã sự việc xảy ra vào ngày 24/4 tại ngôi làng Lianghe thuộc huyện Bình Sơn. Bà ngoại của hai bé gái đã thấy chai sữa chua ở bên đường cùng với một số sách vở. Bà đã mang chai sữa chua và số sách vở này về nhà.

Hai bé gái đã cùng nhau uống chai sữa chua của bà ngoại nhặt được sau khi chúng trở về nhà từ trường mẫu giáo vào buổi chiều. Ngay sau đó, cả hai bé gái sùi bọt mép và bị co giật. Một bé đã chết trên đường đến bệnh viện, bé còn lại đã tử vong vào ngày 1/5 vừa qua.

TQ: Hiệu trưởng đầu độc 2 HS bằng thuốc chuột - 1

Bé gái còn lại đã tử vong tại bệnh viện vào ngày 1/5.

Kết quả điều tra ban đầu đã phát hiện thấy rằng sữa chua bị nhiễm thuốc diệt chuột. Theo cảnh sát, hiệu trưởng trường mẫu giáo cạnh tranh với trường của hai bé gái này thú nhận rằng bà ta đã tiêm chất độc vào sữa chua và thuê một người đàn ông đặt nó cùng với một số sách vở trên đường đến trường mẫu giáo của hai bé gái trên.

Cảnh sát cho biết động cơ của vụ đầu độc là xuất phát từ việc cạnh tranh không lành mạnh của hai trường mẫu giáo để tranh giành học sinh trong cùng một làng. Cảnh sát đã bắt giữ hai nghi phạm và đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Xinhua) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN