Tin tức 24h qua: Bắt Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình

Sự kiện: Tin tức 24/7
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Bắt Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình; Nữ tài xế taxi công nghệ tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương;… là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Bắt Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình

Ông Thái Khắc Hoàng (áo đen) lúc bị bắt

Ông Thái Khắc Hoàng (áo đen) lúc bị bắt

Ngày 27/5, Công an TP HCM cho biết, đã bắt tạm giam ông Thái Khắc Hoàng (SN 1972, nguyên Giám đốc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đào Ngọc Bình) về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Quá trình điều tra, Công an TP HCM xác định ông Thái Khắc Hoàng đã kêu gọi góp vốn thành lập công ty, lập khống hồ sơ chuyển nhượng cổ phần, thực hiện chuyển đổi, thành lập Công ty CP Đào Ngọc Bình, nâng tỉ lệ sở hữu cổ phần, thay đổi đăng ký kinh doanh, tăng vốn điều lệ.

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Hoàng đã giao dịch chuyển nhượng cổ phần và pháp nhân doanh nghiệp (bao gồm 4 thửa đất của ông Đào Ngọc Bình).

Sau đó, ông Hoàng bán cho Nguyễn Duy Linh - Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Nhà An Phú, với giá 100 tỉ đồng mà không thông qua các cổ đông. Với việc làm phi pháp này, ông Hoàng chiếm đoạt của nhóm ông Đào Ngọc Bình số tiền hơn 62,3 tỉ đồng.

Động đất ở Ninh Bình

Tâm chấn (dấu sao) trận động đất sáng nay tại Ninh Bình. Nguồn: Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần.

Tâm chấn (dấu sao) trận động đất sáng nay tại Ninh Bình. Nguồn: Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần.

Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần cho biết, trận động đất xảy ra lúc 9 giờ 27 phút 12 giây (giờ Hà Nội) ngày 27/5, tại vị trí có tọa độ 20.196N-105.778E, ở độ sâu khoảng 17km với độ lớn 3.4.

Động đất xảy ra ở cuối huyện Nho Quan của Ninh Bình, tiếp giáp với huyện Thạch Thành và Hà Trung của Thanh Hóa. Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần cho biết, đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Nhiều người sống tại khu vực huyện Nho Quan của Ninh Bình và Thạch Thành của Thanh Hoá cho biết, cảm nhận rõ rung lắc kèm tiếng nổ mạnh trong lòng đất.

Nữ tài xế taxi công nghệ tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Ngày 27/5, Công an quận 10 (TP.HCM) đang điều tra nguyên nhân vụ ô tô điện tông hàng loạt xe máy.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 tối 26/5, nữ tài xế tên T chạy ô tô điện mang biển số tỉnh Bình Dương trên đường Hoàng Dư Khương, hướng về đường Hoà Hưng. Khi ô tô rẽ vào hẻm 133 Hoà Hưng, phường 12 thì bất ngờ tông nhiều xe máy.

Có 3 xe máy ngã xuống đường, một số người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Phát hiện thi thể được cho là nghi phạm giết người tình rồi bỏ trốn ở Quảng Bình

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là nghi phạm Trần Văn Thông

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là nghi phạm Trần Văn Thông

Ngày 27/5, UBND xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) thông báo phát hiện một thi thể ở rừng Chút Mút, xã Lâm Thủy, cách hiện trường vụ án mạng hôm 6/5 khoảng 200m.

Qua một số dấu hiệu nhận dạng, đây là thi thể Trần Văn Thông (SN 1968, trú xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) - nghi phạm giết người tình rồi bỏ trốn cách đây 20 ngày.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 6/5, Thông và chị H.T.M (SN 2000, trú xã Lâm Thủy) vào rừng chặt lá cọ. Đến 14h, Thông báo cho gia đình đã giết chị M và sẽ tự tử trong 20 phút rồi tắt máy.

Sau khi nhận được thông tin, người nhà của chị M vào rừng tìm và phát hiện chị M tử vong trong tư thế bị treo cổ vào thân cây, trên người có nhiều vết thương.

Công an Quảng Bình đã truy nã đặc biệt Trần Văn Thông về tội Giết người.

Được biết, Thông có quan hệ tình cảm với chị M nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy. Theo đặc điểm nhận dạng, đây là nghi phạm liên quan đến vụ án giết người mà Công an tỉnh Quảng Bình đang điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yến Ngọc (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Tin tức 24/7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN