Đã phát hiện thi thể nghi phạm chính trong vụ án giết người ở Quảng Bình

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy. Theo đặc điểm nhận dạng, đây là nghi phạm liên quan đến vụ án giết người mà Công an tỉnh Quảng Bình đang điều tra.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là nghi phạm Trần Văn Thông

Hiện trường nơi phát hiện thi thể được cho là nghi phạm Trần Văn Thông

Ngày 27-5, UBND xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) cho biết vừa phát hiện một thi thể là nghi phạm giết người tình rồi bỏ trốn cách đây 20 ngày trên địa bàn.

Vị trí thi thể được phát hiện ở vùng rừng Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy giáp biên giới Việt - Lào. Nơi tìm được thi thể cách hiện trường vụ án giết người vào hôm 6-5 khoảng hơn 200m. 

Thi thể đã có dấu hiệu phân hủy bốc mùi, bên cạnh là mũ và dép. Qua một số dấu hiệu nhận dạng,  đây là thi thể ông Trần Văn Thông (SN 1968, trú xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) - nghi phạm giết người tình rồi bỏ trốn cách đây 20 ngày. Sau khi phát hiện, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 12 giờ ngày 6-5, ông Trần Văn Thông và chị H.T.M (SN 2000, trú tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy) vào rừng chặt lá cọ lợp mái nhà. Đến 14 giờ cùng ngày, ông Thông điện báo cho người nhà thông báo việc đã giết hại chị M. và nói 20 phút nữa sẽ tự tử rồi tắt máy.

Sau khi nhận được thông tin, người nhà của chị M. vào rừng tìm và phát hiện chị M. tử vong trong tư thế bị treo cổ vào thân cây, trên người có nhiều vết thương.

Sau quá trình tìm kiếm nhưng không phát hiện tung tích của ông Thông, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối tượng này về tội danh Giết người.

Được biết, ông Thông có mối quan hệ tình cảm với chị M. trong thời gian dài nhưng không đăng ký kết hôn. Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp cận hiện trường để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguồn tin phóng viên cho biết sau hơn 1 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang, nghi phạm đâm chết 2 người tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN PHÚC ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN