Tin mới nhất vụ 3 mẹ con chết trong nhà nghỉ

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 11:18 AM (GMT+7)

Lễ tân khách sạn phá cửa phòng thì phát hiện cháu Th và cháu M nằm trên giường có vết đâm ở vùng bụng, đã tử vong. Chị H chết treo cổ trong nhà vệ sinh, có nhiều vết thương ở cổ tay, cổ và ngực.

Vụ việc đau lòng này được phát hiện vào rạng sáng 11-9 tại một nhà nghỉ ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội). 

Thông tin ban đầu cho thấy: Khoảng 13h30 ngày 10-9, chị Nghiêm Thị H (29 tuổi, trú tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển xe máy BKS 30 Z6-1487 chở hai con trai là cháu Nguyễn Vũ Toàn Th (7 tuổi) và cháu Nguyễn Vũ Nhật M (5 tuổi) đến thuê phòng tại một khách sạn ở quận Hoàng Mai. 

Đến khoảng gần 1h ngày 11-9, do không thấy chị H xuống nên anh Cung Văn Việt (21 tuổi, trú tại Sốp Cộp, Sơn La), lễ tân khách sạn đã phá cửa vào phòng thì phát hiện cháu Th và cháu M nằm trên giường có vết đâm ở vùng bụng, đã tử vong. Chị H chết treo cổ trong nhà vệ sinh, có nhiều vết thương ở cổ tay, cổ và ngực. 

Kết quả điều tra ban đầu xác định, chị H bị trầm cảm. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được một con dao dính máu; tài sản, điện thoại không bị mất, cửa phòng nghỉ chốt từ phía trong, có dấu hiệu của tự tử.

HN: Bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con chết bất thường trong nhà nghỉ

Mở cửa phòng kiểm tra, nhân viên nhà nghỉ bàng hoàng phát hiện người phụ nữ 29 tuổi và hai con đã tử vong.

M.Khoa - M. Anh (Theo Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng