Tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu tự tử vì bị cấm yêu

Vào khoảng 12h ngày 7/5, thi thể thiếu nữ L.T.N ( SN 1993, quê ở xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) đã được tìm thấy, cách chân cầu khoảng 100m.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 6/5, một số người dân sống bên cầu Đọ Xá, xã Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, hoảng hồn phát hiện một thiếu nữ gieo mình xuống dòng sông Đáy. Do tình huống quá bất ngờ, dòng nước lại chảy xiết và sâu nên không ai kịp xuống cứu nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm thi thể của N.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, đến khoảng 12 trưa ngày 7/5 gia đình đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chân cầu Đọ Xá ( nơi cô gái nhảy cầu tự tử) gần 100m.

Được biết, N. yêu một người con trai bị nghiện, gia đình đã nhiều lần khuyên răn nhưng N. không nghe. Sáng ngày 6/5, mẹ của N. đi chợ về không thấy con gái mình ở nhà. Lúc này mới nhận được tin báo của chị gái N. về việc N. có nhắn tin với nội dung "con là người con bất hiểu, nếu con không về thì lên cầu Đọ Xá tìm xác con".

Sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, rất đông người dân hiếu kỳ đã kéo đến cầu Đọ Xá để xem vụ việc.

Hiện thi thể N đã được người nhà đưa về quê an táng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Huy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN