Hà Nội: Nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn

Sau khi nói đến nhà bạn chơi, nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm (13 tuổi, ở thôn Đoài, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bỗng mất tích bí ẩn. Một người đàn ông đã gọi điện thoại đến gia đình nói rằng thấy Diễm bị 3 người đàn ông bắt lên một chiếc xe ô tô.

Gia đình Trần Thị Hồng Diễm đã làm đơn trình báo về sự mất tích bí ẩn của nữ sinh này.

Trong đơn, chị Trần Thị Thanh Xuân (chị ruột Diễm) cho biết, chiều 4/12 vừa qua, Diễm nói đến nhà bạn chơi. Đến tối muộn cùng ngày, Diễm vẫn không về nhà. Gia đình hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy.

Hôm sau, gia đình liên hệ với trường học của Diễm nhưng không hề có thông tin gì. Công an xã cũng đã vào cuộc tìm kiếm.

Chị Xuân còn cho hay, trưa 5/12, một người đàn ông đã gọi điện thoại đến gia đình nói rằng thấy Diễm bị 3 người đàn ông bắt lên một chiếc xe con. Hiện Diễm vẫn ở khu vực Bệnh viện tâm thần Ba Thá (xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Gia đình đã hẹn gặp người đàn ông tại cổng Bệnh viện Ba Thá nhưng khi đến nơi thì ông ta biến mất.

Hà Nội: Nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn - 1

Nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm

Chiều ngày 6/12, lại có một người đàn ông xưng tên là Cường gọi điện nói rằng ông từng gặp một nữ sinh giống với miêu tả xin đi nhờ xe của mình. Nữ sinh nói muốn sang Vân Đình (Ứng Hòa) để đến nhà chị gái. Ông Cường bận nên nhờ một người bán hàng tên Duẩn ở cổng chợ bắt xe giúp nữ sinh này.

Khi gia đình tìm đến, người bán hàng tên Duẩn cho biết, nữ sinh đó đã đi tuyến xe buýt Tế Tiêu - Mỹ Đình (Tế Tiêu thuộc thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Gia đình tiếp tục liên hệ sang các khu vực này nhưng đến nay, nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm vẫn bặt vô âm tín.

Lãnh đạo công an xã Xuy Xá (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, vẫn đang phối hợp với công an huyện Mỹ Đức tìm kiếm. Ai thấy hoặc biết thông tin về nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm, xin hãy liên hệ với gia đình theo địa chỉ: Đội 4, thôn Đoài, Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0975.856.238 và 0934.683.568.

Đặc điểm nhận dạng Trần Thị Hồng Diễm: Mặc áo khoác nỉ màu hồng nhạt có mũ phía sau, quần bò xám, ba lô đen.

Chia sẻ
Theo Thư Lê (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung