Tìm thấy con gái trong nhà xác bệnh viện

Suốt một tuần tìm kiếm con gái trốn viện khi đang điều trị tâm thần, gia đình ông Dư Sơn Ty đau đớn khi phát hiện con mình trong nhà xác Bệnh viện Bình Dương.

Ngày 28.11, ông Dư Sơn Ty, cha của chị Dư Thị Mỹ Hiệp (SN 1986, ngụ xã Tập Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) đau buồn cho biết đã tìm được con gái mất tích trong nhà xác Bệnh viện Bình Dương sau 1 tuần tìm kiếm.

Tìm thấy con gái trong nhà xác bệnh viện - 1

Di ảnh chị Hiệp trong lễ tang tại quê nhà

Ông Ty cho biết chị Hiệp bị bệnh rối loạn tâm thần nhiều năm nay, được quản lý điều trị ngoại trú tại địa phương. Gần đây, thấy con mình có biểu hiện bệnh nặng hơn nên ngày 16.11, ông đưa con đến Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa điều trị.

Khoảng 4 giờ ngày 18.11, chị Hiệp đã leo rào, trốn khỏi bệnh viện. Sau đó, ông Ty liên hệ nhiều nơi nhưng vẫn không tìm được con.

Trong lúc đó, chiều 19.11, Công an huyện Bắc Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) tìm thấy một xác chết nữ trôi sông Đồng Nai nên đưa vào nhà xác Bệnh viện Bình Dương, đồng thời phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân trên đài truyền hình.

Nhận được thông tin, tối 26.11, gia đình ông Ty đã đến Công an huyện Bắc Tân Uyên để làm thủ tục nhận dạng và xác định thi thể trôi sông Đồng Nai chính là chị Hiệp.

Chiều 27.11, thi thể chị Hiệp đã được đưa về quê nhà mai táng. “Tôi đưa con đi trị bệnh tâm thần mong cho con khỏe mạnh để hòa nhập cộng đồng, nhưng không ngờ...”, ông Ty nghẹn ngào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Công Mẫn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN