Tiền rơi trên QL 1A: Thu được 22 triệu đồng

Liên quan đến vụ việc 1 vali tiền được phát hiện ở quốc lộ 1A, những người dân nhặt được số tiền trên đã giao nộp 17 triệu đồng cho cơ quan chức năng.

Thông tin về 1 chiếc vali “lạ” có chứa nhiều tiền được phát hiện tiền cạnh quốc lộ 1A đoạn qua phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều người dân cũng đã thắc mắc về số tiền trên là bao nhiêu? nguồn gốc số tiền này? và thực chất đó là tiền thật hay tiền giả.

Sau khi vận động, những người dân nhặt được tiền đã mang đến nộp cho cơ quan điều tra hơn 17 triệu đồng. Cùng với số tiền mà lực lượng công an thu giữ tại hiện trường hơn 5 triệu đồng, như vậy số tiền trong vali đã thu hồi được hơn 22 triệu đồng.

Tiền rơi trên QL 1A: Thu được 22 triệu đồng - 1

Cơ quan chức năng thu giữ tiền để xác minh (Ảnh: SGGP)

Trước đó, vào ngày 1/8, trong lúc đang thi công mương thoát nước cạnh quốc lộ 1A, xe múc của đơn vị thi công múc phải một lượng tiền lớn có hai mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng.

Khi phát hiện số tiền trên, hàng chục người dân đã đổ xô nhặt tiền, gây ùn tắc giao thông. Ngày 2/8, Công an TP Phan Thiết đã đưa số tiền nhặt được gồm hai mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng để trưng cầu giám định nhằm làm rõ số tiền trên là thật hay giả. Đồng thời, cơ quan chức năng vận động người dân và công nhân nhặt được giao nộp để điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P. Lan (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN