Thủ tướng chính phủ quyết định chưa tăng giá xăng dầu (Tổng hợp tin HOT 27/2)

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 19:55 PM (GMT+7)

Thủ tướng chính phủ quyết định chưa tăng giá xăng dầu; Vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 100 chuyến đi "nên có trong đời"; Bắt vụ vận chuyển ma túy qua đường hàng không; Thụy Điển: Nhập khẩu rác thải; Ai Cập: 18 du khách nước ngoài thiệt mạng trong vụ nổ khinh khí cầu

Thủ tướng chính phủ quyết định chưa tăng giá xăng dầu: Mặc dù giá xăng dầu thế giới trong thời gian gần đây có biến động theo chiều hướng tăng. Nhưng Thủ tướng chính phủ vẫn quyết định chưa tăng giá bán lẻ xăng dầu trong nước, mà vẫn tiếp tục dùng quỹ bình ổn giá và các biện pháp tài chính khác để ổn định giá bán lẻ xăng dầu trong nước. (Xem video)

Vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 100 chuyến đi "nên có trong đời": Vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong 100 chương trình du lịch hấp dẫn nhất thế giới mà những tín đồ du lịch cần thực hiện trong đời. Danh sách mới được trang kinh tế tài chính Business Insider công bố. (Xem video)

Bắt vụ vận chuyển ma túy qua đường hàng không: Một vụ vận chuyển trái phép chất ma túy theo đường hàng không với thủ đoạn hoàn toàn mới đã bị chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện, bắt giữ. (Xem video)

Thụy Điển: Nhập khẩu rác thải: Ít ai biết là những năm gần đây đất nước Thụy Điển được định vị trên bản đồ thế giới như là nhà nhập khẩu lớn rác thải. Năm 2011, Thụy Điển nhập khẩu khoảng 800 nghìn rác thải sinh hoạt từ các nước Châu Âu. (Xem video)

Ai Cập: 18 du khách nước ngoài thiệt mạng trong vụ nổ khinh khí cầu: 18 du khách nước ngoài đã bị thiệt mạng trong một vụ nổ hôm qua tại Ai Cập. Trong đó có các du khách từ Hồng Kông, Nhật Bản, Pháp và Anh. Khinh khí cầu này chở tổng cộng 21 du khách khi đang bay ở độ cao 300 mét trên bầu trời. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)