Thản nhiên sờ ngực thiếu nữ trên xe bus

Ngày 10/12, một đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh rất khó coi của một cặp thanh niên trên xe bus đã được đăng lên mạng. Ngay khi được công bố, clip này đã nhận được vô số những comment lên án, phản đối của cư dân mạng.

Trong clip, một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng đứng bên cạnh ghế ngồi của bạn gái đã vô tư... cho tay vào ngực bạn gái, mặc cho xung quanh có rất nhiều người mà không hề tỏ ra xấu hổ. Điều đáng nói là cô gái không hề có hành động phản đối mà vẫn thản nhiên để cho bạn trai sờ soạng.

Không biết là hai nhân vật chính này có biết có người đang dùng điện thoại ghi hình hay không. Chỉ khi xe bus đỗ tại bến, hành khách bắt đầu xuống xe thì hành động này mới chịu chấm dứt. Theo một số thông tin bên lề, những hình ảnh này được ghi lại trên chuyến xe buýt số 44 theo hướng Trần Khánh Dư đi bến xe Mỹ Đình.

Thản nhiên sờ ngực thiếu nữ trên xe bus - 1

Nam thanh niên thản nhiên sờ ngực cô gái trên xe buýt. Ảnh chụp từ clip.

Hành động này của đôi nam nữ đã khiến cho những hành khách chứng kiến và tất cả những người xem clip đều vô cùng khó chịu, đôi khi còn xấu hổ thay cho họ. Clip này nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội và bị cư dân mạng rất lên án bởi khó có thể chấp nhận được hành động này ở nơi công cộng. Rất nhiều comment "ném đá" đôi nam nữ này với những lời lẽ gay gắt và khá khiếm nhã. Ai cũng ngao ngán và không thể hiểu nổi cặp đôi này nghĩ gì mà lại ngang nhiên có những hành động thiếu văn hóa trước mặt đông người như vậy.

Thản nhiên sờ ngực thiếu nữ trên xe bus - 2

Cô gái ngồi bên cạnh trở thành nạn nhân phải chứng kiến hành động phản cảm của đôi nam nữ. Ảnh chụp từ clip.

"Xem xong mà lạnh hết cả người. Người con trai này sai là một lẽ, nhưng người đáng lên án hơn phải là cô bạn gái kia mới đúng. Là con gái phải giữ chút sĩ diện cho mình chứ".

"Không thể chấp nhận được kiểu sống này. Đừng có đổ lỗi cho phương Tây nhé vì họ sống thoáng nhưng cũng chẳng bao giờ có những hành động thế này trên xe bus đâu". Bạn HKhanh92 comment.

Hành động của đôi nam nữ này một lần nữa lại khiến cho xã hội có những cái nhìn tiêu cực về thanh niên và lớp trẻ ngày nay. Nhưng khách quan mà nói, sự việc này lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống buông thả của một số bộ phận trong giới trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo (Theo Giáo dục Việt Nam)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN