Thắc mắc khi nghe tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, người đàn ông bị đánh bầm dập

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 15:04 PM (GMT+7)

Lãnh đạo huyện Bến Lức, Long An cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ việc người dân bị đánh chảy máu đầu vì thắc mắc khi nghe giá tô hủ tiếu tại một quán ven Quốc lộ 1.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Long An

Trưa 2/5, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, Long An cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ, báo cáo việc người dân bị hành hung vì thắc mắc giá tại quán nước ven Quốc lộ 1 trên địa bàn.

Thắc mắc khi nghe tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, người đàn ông bị đánh bầm dập - 1

Quán nước nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 1/5, anh N.X.Q.M. (38 tuổi) chở vợ chị P.T.C.D. (35 tuổi) cùng hai con nhỏ từ quê Bến Tre lên TP.HCM bằng xe máy sau kỳ nghỉ lễ.

Khi lưu thông trên Quốc lộ 1, vừa qua cầu Bến Lức khoảng 3km (đoạn xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) trời đổ mưa lớn nên gia đình anh M ghé vào quán nước bên đường (quán không có biển hiệu) để trú mưa.

Tại đây, vợ chồng anh M gọi một chai nước tăng lực và nước ngọt rồi tính tiền. Chủ quán (một phụ nữ khoảng 40 tuổi) thông báo giá 2 chai nước là 60.000 đồng.

Tuy thắc mắc vì giá cao hơn thị trường rất nhiều nhưng vợ chồng anh M vẫn trả tiền bình thường và nói đùa “Chắc bán một lần”. Nữ chủ quán nghe vậy nên quát: “Đúng, tao bán một lần”.

Cùng lúc này, một vị khách ở bàn kế bên chia sẻ với vợ chồng anh M rằng: “Có lần ở quán này bán tô hủ tiếu giá 100.000 đồng”.

Chị D cho biết, sau khi nghe người này nói giá tô hủ tiếu nên vợ chồng chị ngạc nhiên hỏi lại: “100.000 đồng một tô luôn à?”.

Thời điểm này, nữ chủ quán nghe được nên ra chửi vợ chồng anh M: “Mày ăn chưa mà nói 100.000 ngàn một tô hả?. "Sau đó vợ chồng tôi không nói gì nữa nhưng chủ quán vẫn tiếp tục ra chửi nặng lời, hăm doạ”, chị D chia sẻ.

Không lâu sau, hai thanh niên trong quán hùng hổ lao ra đánh phủ đầu anh M khiến nạn nhân máu chảy ướt khắp người. Nhiều người phát hiện nhưng không dám can ngăn vì nhóm người trong quán rất hung hăng.

Thắc mắc khi nghe tô hủ tiếu giá 100.000 đồng, người đàn ông bị đánh bầm dập - 2

Anh M bị nhóm người trong quán đến chảy máu đầu khi thắc mắc nghe tô hủ tiếu giá 100.000 đồng

“Khi chồng tôi bị người thân của chủ quán đánh, tôi có la lớn cầu cứu mọi người xung quanh nhưng không ai dám vào giúp đỡ. Lát sau có anh công an xã đến thì những người đánh hội đồng chồng tôi mới dừng lại”, chị D kể.

Chị D cũng cho biết, chồng chị bị đánh đổ máu, chấn thương đầu khiến chị và các con rất sợ, hoảng loạn. Sau vụ việc, công an xã đến hỗ trợ đưa anh M đến trạm y tế xã để băng bó vết thương, đồng thời mời tất cả mọi người có liên quan về trụ sở làm việc.

Đến khuya 1/5, gia đình anh M được cơ quan chức năng địa phương hỗ trợ đưa về TP.HCM bằng ô tô để đảm bảo an toàn.

“Tôi đã chỉ đạo anh em công an xác minh, làm rõ. Những người có liên quan đang được mời làm việc. Nội dung vụ việc như thế nào sẽ có báo cáo trong chiều hôm nay”, ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức chia sẻ.

”Chặt chém” 500.000 đồng/phần trứng xào, chủ nhà hàng ở Nha Trang nhận kết ”đắng”

Với 2 hành vi vi phạm hành chính, nữ chủ nhân của nhà hàng Hưng Phát đã bị xử phạt theo quy định.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng