Tài xế xe bồn vừa đi vừa xả nước đen ngòm ở trung tâm TP Biên Hòa nói gì?

Theo tài xế xe bồn, khi tưới nước giảm bụi trong công trình thi công còn phần nước bùn đen không chảy ra được nên bảo phụ xe mở ống xả cho chảy ra đường.

Ngày 21- 12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã lập biên bản để xử lý về vụ việc chiếc xe bồn xả nước đen ngòm trên đường Đồng Khởi.

Theo cơ quan công an, trước đó, một số trang mạng xã hội và báo chí phản ánh vào ngày 14-12 trên đường Đồng Khởi, (đoạn qua phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) có xe bồn mang biển số 60C – 491.86 chạy trên đường. Phụ xe bám phía sau bồn, cạnh đó là ống xả nước đen ngòm xả xuống đường khiến những người tham gia giao thông bức xúc.

Chiếc xe bồn xả nước bùn đen ngòm trên đường Đồng Khởi. Ảnh: Cắt từ clip.

Chiếc xe bồn xả nước bùn đen ngòm trên đường Đồng Khởi. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an TP Biên Hòa đã chỉ đạo làm rõ để xử lý. Công an đã xác định được tài xế xe bồn và phụ xe mời về làm việc.

Theo lời khai của ông ĐNT (tài xế xe bồn), ông được đơn vị thi công công trình chống ngập trên đường Đồng Khởi là Công ty TNHH tư vấn Kỹ thuật Xây dựng Đồng Nai (chủ đầu tư công trình là Ban Quản lý dự án TP Biên Hòa) thuê tưới nước mặt đường giảm bụi.

Nước tưới đường được tài xế hút lên từ kênh Suối Máu. Trong quá trình hút nước, nhiều bùn đen chảy theo nên khi tưới gần hết nước thì nước bùn đen không chảy ra được vòi tưới đường. Do đó, ông T đã nói phụ xe mở ống xả cho chảy trên đường.

“Hiện công an đang lập biên bản để xử lý về hành vi xả nước bẩn ra đường phố” - đại diện công an TP Biên Hòa thông tin thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi xử phạt nhà thầu vi phạm xả thải ra môi trường

Trong quá trình thi công Dự án xây dựng hoàn chỉnh nút giao đầm nhà Mạc tại xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh), nhà thầu đã bị Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh xử...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Hội ([Tên nguồn])
Bảo vệ môi trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN