Tài xế kể tường tận vụ 4 côn đồ đánh nữ nhân viên xe buýt dã man rồi bỏ lại 1 triệu

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Theo anh Tr, anh là người nhắc nhở 4 thanh niên nên giữ trật tự trên xe từ lúc đầu nhưng bị nhóm này chửi, doạ đánh nên đã im lặng, tiếp tục lái xe để không ảnh hưởng chuyến đi.

Sự kiện: Tin nóng

Tài xế kể tường tận vụ 4 côn đồ đánh nữ nhân viên xe buýt dã man rồi bỏ lại 1 triệu - 1

4 thanh niên đánh chị H. túi bụi rồi để lại 1 triệu đồng "mua thuốc men" 

Liên quan đến vụ nữ nhân viên xe buýt bị đánh trong ngày 20/10, ngày 21/10, trao đổi với PV, anh Tr. (tài xế xe buýt tuyến 103B, Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu) cho biết mình đã chứng kiến toàn bộ sự việc đồng nghiệp Đỗ Thúy H. (SN 1992, nữ nhân viên xe buýt tuyến 103B) bị nhóm thanh niên hành hung.

Theo anh Tr, sự việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 20/10, khi anh Tr. cùng chị H. đang phục vụ trên chiếc xe buýt BKS 29B - 188xx thuộc tuyến 103B theo chiều từ bến xe Mỹ Đình về Chùa Hương.

Khi đi đến địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hoà) thì có 1 nam thanh niên ra chặn xe, sau đó 3 thanh niên khác cùng lên xe. Lúc này, họ liên tục to tiếng chửi bậy trò chuyện với nhau gây ảnh hưởng trật tự trên xe, vi phạm nội quy khi đi xe buýt.

"Tôi lên tiếng nhắc nhở họ nên giữ trật tự trên xe, thông cảm đừng gây ảnh hưởng đến các hành khách khác thì bị cả 4 người chửi, đe doạ sẽ đánh tôi. Thấy nhóm người này hung hăng nên tôi đã im lặng, không nói gì mà tiếp tục điều khiển xe di chuyển để không ảnh hưởng chuyến đi của mọi người", anh Tr. kể.

Sau khi doạ đánh anh Tr, nhóm 4 thanh niên vẫn tiếp tục sử dụng những lời lẽ thô tục, to tiếng nói chuyện cùng nhau nên chị H. đã nhắc nhở thì bất ngờ cả 4 người xông vào đánh chị H. túi bụi.

"Tôi có thể khẳng định H. nhắc nhở 4 người này rất nhẹ nhàng, chỉ nói "các anh thông cảm nói nhỏ, giữ trật tự trên xe buýt" thì bị 4 thanh niên sức dài vai rộng đánh. Một người lao vào đánh trước, H. giơ tay lên đỡ thì cả 3 người còn lại tiếp tục xông vào hành hung. Họ đánh H. túi bụi luôn", anh Tr. nói.

Tài xế kể tường tận vụ 4 côn đồ đánh nữ nhân viên xe buýt dã man rồi bỏ lại 1 triệu - 2

Chị H. bị đánh túi bụi, phải nhập viện điều trị thương tích.

Thấy đồng nghiệp bị đánh, anh Tr. phanh gấp xe rồi cùng một nam đồng nghiệp khác tên S. (cùng là tài xế xe buýt tuyến 103B) đứng dậy can ngăn. Anh S. vào can ngăn đầu tiên cũng bị 1 trong 4 người đấm.

"Mất 1 lúc mới ổn định lại được, anh S. dìu chị H. ngồi xuống ghế còn tôi tiếp tục lái xe. Quá trình xe di chuyển từ khu vực chị H. bị đánh đến thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hoà) còn 1 đoạn đường ngắn khoảng vài cây số. Một đối tượng trong nhóm 4 người này có quay ra hỏi nhà anh S. ở đâu, anh S. trả lời là ở Vân Đình thì đối tượng này to tiếng chửi anh S. rồi nói "nhà bố mày cũng ở Vân Đình đây", anh Tr. kể lại.

Khi chiếc xe di chuyển đến thị trấn Vân Đình, 4 đối tượng xuống xe, 1 trong số đó đưa cho chị H. 1 triệu đồng "mua thuốc men" nhưng chị H. không cầm. Thấy vậy, đối tượng này để tiền cạnh ghế nơi anh S. ngồi và nói "mày cầm lấy mua thuốc cho nó".

"Ngay sau đó, tôi cùng anh S. đã đưa H. vào trình báo Công an huyện Ứng Hoà rồi đưa H. vào viện điều trị. Làm thủ tục nhập viện cho H. xong, tôi cùng anh S. tiếp tục điều khiển xe di chuyển để không ảnh hưởng đến bà con trên xe. Lúc tôi từ Chùa Hương quay lại thị trấn Vân Đình, một cán bộ điều tra có gọi tôi vào trụ sở để hỏi về vụ việc đồng thời muốn trích xuất camera an ninh trên xe, đáng tiếc chiếc xe được giao cho tôi và H. làm việc lại không có camera", anh Tr. cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nữ nhân viên xe buýt kể phút kinh hoàng bị 4 thanh niên đánh bầm dập trong ngày 20/10

“Đánh tôi xong, 1 trong 4 người còn nói mày đừng có mà láo, tao đánh thế là còn nhẹ“.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng