Nữ nhân viên xe buýt kể phút kinh hoàng bị 4 thanh niên đánh bầm dập trong ngày 20/10

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sức khoẻ suy yếu sau khi bị hành hung, chị H. vẫn không quên được phút kinh hoàng khi bị 4 thanh niên sức dài vai rộng xông tới hành hung.

Sự kiện:

Tin nóng

Sức khoẻ suy yếu sau khi bị hành hung, chị Đỗ Thúy H. (SN 1992, nhân viên xe buýt tuyến 103, Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu) vẫn không quên được phút kinh hoàng khi bị 4 thanh niên sức dài vai rộng xông tới hành hung.

Nữ nhân viên xe buýt kể phút kinh hoàng bị 4 thanh niên đánh bầm dập trong ngày 20/10 - 1

Chị Đỗ Thúy H. suy yếu sau khi bị đánh

Theo chị H, khoảng 12h45 trưa 20/10, chị cùng nam đồng nghiệp tên Tr. (tài xế) phục vụ trên xe buýt BKS 29B-188xx thuộc tuyến xe buýt 103B chiều từ bến xe Mỹ Đình về Chùa Hương. Khi đến khu vực cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hoà, Hà Nội) thì có 1 nam thanh niên ra chặn xe, sau đó có thêm 3 thanh niên khác cùng lên xe.

Ngay khi vừa lên xe, nhóm 4 người này nói to, sử dụng những lời lẽ thô tục ảnh hưởng đến trật tự trên xe. Anh Tr. có nhắc nhở 4 thanh niên nên giữ trật tự khi đi xe buýt theo nội quy thì bị nhóm này chửi, doạ đánh nên im lặng, tiếp tục điều khiển chiếc xe di chuyển.

"Thấy họ muốn đánh anh Tr, tôi mới nhắc nhở họ nên giữ trật tự theo nội quy khi đi xe buýt, thông cảm cho chúng tôi vì còn nhiều hành khách đi xe thì bất ngờ 1 người lao vào đánh tôi, tôi phản kháng thì 3 người còn lại cũng xông vào đánh hội đồng", chị H. hoảng sợ kể lại.

Quá trình này, chị H. bị 4 thanh niên đấm, đạp túi bụi vào mặt và bụng dẫn tới đa chấn thương, mặt bầm tím.

"Đánh tôi xong, 1 trong 4 người còn nói mày đừng có mà láo, tao đánh thế là còn nhẹ. Sau đó người này vứt lại 1 triệu bảo tôi cầm lấy mua thuốc men. Tôi nói cảm ơn tôi không cầm thì thanh niên này quát tài xế "mày cầm tiền mà mua thuốc cho nó" rồi họ xuống xe", chị H. nói.

Sau đó, chị H. được đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hoà điều trị các vết thương.

Nữ nhân viên xe buýt kể phút kinh hoàng bị 4 thanh niên đánh bầm dập trong ngày 20/10 - 2

Bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hoà, nơi chị H. đang điều trị thương tích

Chị H. cho hay mình đã làm công việc phục vụ trên xe buýt được 6 năm, chị chưa từng gây bất hoà, xích mích với khách cũng như không có thù hằn với ai.

"Sau khi bị đánh, tôi cảm thấy tức ngực, hoa mắt, chóng mặt và buồn nôn. Chiều qua tôi đau đến mức không ngẩng đầu lên được. Bị đánh trong ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam, tôi thấy bị tổn thương. Nếu tôi mắng họ hay làm gì đó khiếm nhã thì tôi sẽ nhận lỗi về mình, nhưng khi họ chửi bậy trên xe tôi đã cố nhịn không nói gì. Tôi mong ban lãnh đạo xí nghiệp cũng như cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc, xử lý theo pháp luật. Làm ngành dịch vụ mà gặp những khách côn đồ như vậy khiến tôi rất lo sợ", chị H. chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/10, một cán bộ điều tra Công an huyện Ứng Hoà cho biết đơn vị đã xác định được 4 đối tượng đánh bầm dập chị Đỗ Thúy H. (SN 1992, tiếp viên xe buýt tuyến 103B, Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu). Theo vị này, qua xác minh, 1 trong 4 đối tượng trên đã có tiền án, tiền sự.

Hành hung nữ nhân viên xe buýt, 4 thanh niên xăm trổ bỏ lại 1 triệu ”mua thuốc men”

Theo trình báo, thấy nhóm 4 thanh niên nói to, chửi bậy gây mất trật tự, chị H. nhắc nhở thì bị cả 4 người này lao vào...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng