Sập giàn giáo, hai công nhân chết thảm

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 20:51 PM (GMT+7)

Giàn giáo bất ngờ đổ sập xuống nhóm công nhân đang làm việc ở phía dưới. Hai công nhân không chạy kịp đã bị hàng tấn sắt đè lên người.

Ngày 28/2, công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, họ đang điều tra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm hai người tử vong tại công trình xây dựng chung cư Biconsi, khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành.

Sập giàn giáo, hai công nhân chết thảm - 1

 Công trình xảy ra tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 15h30 phút ngày 27/2, một nhóm công nhân đang làm việc dưới đất tại khu vực lốc B của công trình thì hệ thống giàn giáo phía trên bất ngờ đổ sập xuống.

Một số người nhanh chân chạy thoát, còn bà Lê Thị Mỹ (52 tuổi) và anh Huỳnh Văn Vỹ (18 tuổi, cùng quê An Giang) không kịp thoát ra ngoài, bị hàng tấn sắt đè trúng người gây thương tích nặng. Dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương nhưng cả hai đã tử vong vì thương tích quá nặng.

Nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Chủ đầu tư công trình cũng đã cử người thăm hỏi và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đông Sơn (Tiền Phong)