Rơi giếng sâu 12m, bé trai may mắn thoát chết

Đến sáng 9/8, bé trai K’Brựp (5 tuổi, ngụ thôn Kala Tơng Gu, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh - Lâm Đồng) vẫn đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Di Linh do bị rơi xuống giếng sâu vào trưa hôm trước.

Gia đình nạn nhân cho biết khoảng 11 giờ ngày 8/8, khi đang chơi đùa với bạn trong vườn cà phê gần nhà thì K’Brựp bị rơi xuống giếng sâu khoảng 12 m, rộng gần 1 m. Đến 12 giờ cùng ngày, một phụ nữ gần nhà cháu K’Brựp nghe có tiếng khóc dưới giếng mới gọi người dân gần đó đến cứu.

Khi được đưa lên, cháu K’Brựp khá yếu, bị chấn thương đầu, sống lưng, mặt trầy xước… và được đưa ngay đến Trung tâm Y tế huyện Di Linh cấp cứu.

Anh K’Brôl, bố cháu K’Brựp, cho biết: "Trưa hôm qua, vợ chồng tôi đi thăm ruộng nên để cháu K’Brựp ở nhà chơi với mấy đứa trẻ xung quanh. Khi được người dân gọi báo tin, chúng tôi mới chạy về đưa cháu đi bệnh viện".

Hiện sức khỏe cháu K’Brựp tiến triển khá tốt và đang dần hồi phục.

Theo TTXVN, giếng nơi cháu K’Brựp gặp nạn được người dân đào để lấy nước nhưng do gặp phải đá cứng nên không đào nữa. Miệng giếng được che chắn khá sơ sài và không có cảnh báo nên gây nguy hiểm cho trẻ em khi chơi đùa quanh khu vực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.T.K (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN