Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Quyết định bất ngờ của mẹ bé trai 9 tuổi bị bố đánh chi chít sẹo

Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 13:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Bạo hành trẻ em

Người mẹ không đề nghị giám định tỉ lệ thương tích đối với cháu bé, đồng thời đưa ra một quyết định bất ngờ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Liên quan tới vụ việc cháu T.D.N (SN 2008) có dấu hiệu bị bố đẻ là T.T.L (SN 1982, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội) bạo hành, sáng 15.12, trao đổi với PV, chị P.T.L (mẹ cháu N) cho biết, chị đã làm đơn, chấp nhận hòa giải, không đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự với chồng cũ và không đề nghị công an khám thương tật, giám định tỉ lệ phần trăm thương tích đối với con trai.

Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội cũng cho PV biết, ông đã nhận được thông tin trên.

Quyết định bất ngờ của mẹ bé trai 9 tuổi bị bố đánh chi chít sẹo - 1

Mẹ cháu bé bị bố đánh chi chít sẹo quyết định hòa giải

Lý giải về quyết định của mình, chị P.T.L cho biết, đây là quyết định của cá nhân chị vì không muốn chồng cũ đối mặt với nguy cơ bị xử lý hình sự.

“Sáng nay tôi sang bên Công an huyện Đông Anh hoàn tất hồ sơ để hòa giải giữa hai bên.

Dù gì anh ấy (anh L) cũng là bố của các con tôi nên tôi cũng không muốn làm to chuyện. Tôi mong, sau sự việc vừa rồi, chồng cũ của tôi sẽ hiểu ra được vấn đề và sửa chữa chứ không muốn đẩy anh ấy vào vòng lao lý", chị P.T.L cho hay.

Theo chị P.T.L, hiện vết thương của cháu N đã được chữa trị, không gây nguy hiểm, đi lại bình thường và tâm lý ổn định. Cháu N đã được chị đón và ở với chị tại quận Bắc Từ Liêm.

Trước đó, trao đổi với PV, cháu T.D.N phản ánh, cháu bị bố đẻ dùng dây điện đánh nhiều lần. Thực tế, trên mông cháu N chi chít vết sẹo, ngoài ra ở cánh tay, vùng vai sát cổ, chân cháu bé cũng có vết thương.

Kể lại chuyện bị bố đánh với chúng tôi, cậu bé 9 tuổi tỏ ra sợ hãi, run rẩy, thậm chí bật khóc khi nhớ lại phút bố cầm dao dọa giết, vòng dây điện vào cổ đe dọa.

Quyết định bất ngờ của mẹ bé trai 9 tuổi bị bố đánh chi chít sẹo - 2

Cháu N bị bố đánh chi chít sẹo trên mông

Bản thân anh L thừa nhận với PV, do giận con nghịch ngợm nên đã dùng roi đánh vào vùng mông. Còn các vết thương ở cánh tay và vai là do vô tình gây ra. Tuy nhiên, anh L phủ nhận việc ngược đãi, đánh con thường xuyên. “Tôi đánh con xong rồi ngồi khóc”, anh L phân trần.

Sau khi nhận được phản ánh từ báo chí, ngay trong chiều 13.12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản giao Giám đốc Công an TP.Hà Nội chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra, xử lý theo quy định, đồng thời giao Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh khẩn trương kiểm tra vụ việc, đảm bảo quyền lợi trẻ em theo quy định.

Bố đánh con trai 9 tuổi chi chít sẹo: “Tôi không lấy vợ 2 vì còn con cái”

Anh L chia sẻ, người thân giục lấy vợ 2 nhưng anh không lấy vì còn con cái.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang