Phú Yên: Nữ cán bộ nhảy cầu tự tử

Thứ Hai, ngày 27/05/2013 15:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lúc 9 giờ ngày 27/5, nhiều người đi đường hốt hoảng khi thấy một cô gái leo lên thành cầu Hùng Vương (TP Tuy Hòa, Phú Yên) rồi bất ngờ lao mình xuống dòng sông Đà Rằng.

Nhiều người hô oán gọi các tàu gần đó đến tìm, khoảng 30 phút sau, cô gái được người dân cứu vớt, đưa vào bờ trong tình trạng cơ thể còn ấm và được hô hấp nhân tạo.

Cảnh sát 113, Công an Phú Yên có mặt ngay sau đó, đưa cô gái đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu, nhưng các bác sỹ kết luận, nạn nhân đã chết do bị ngạt nước quá lâu.

Tại hiện trường, cô gái để lại 1 xe mô tô cùng túi xách, bên trong có 1 điện thoại di động và 1 thẻ bảo hiểm y tế mang tên Phùng Thị Thu Vân (SN 1986, tại xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh, Phú Yên).

Chị Trương Thị Thu, một người bạn thân của Vân khóc nức nở nói: “Vân và em cùng làm việc tại UBND xã Sơn Giang, ai ngờ bây giờ nghe tin như vậy”.

Còn bà Nguyễn Thị Đào, dì ruột nạn nhân cho biết: “Trước đây từng nghe Vân nói đã có người yêu, nhưng gần đây thấy cháu có biểu hiện buồn phiền trong chuyện tình cảm”.

Phú Yên: Nữ cán bộ nhảy cầu tự tử - 1

Nhiều người tham gia cứu vớt em Vân dưới chân cầu Hùng Vương

Ông Phạm Quốc Thông, Chủ tịch xã Sơn Giang, Vân làm nhân viên văn phòng UBND xã  từ tháng 10/2012. Sáng nay, Vân vắng mặt trong lễ chào cờ đầu tuần, đến gần trưa thì xảy ra sự cố đau buồn trên.

Ngay sau khi hay tin, chính quyền địa phương và gia đình đã xuống TP Tuy Hòa để lo hậu sự.

Trong vài tháng qua, tại cầu Hùng Vương đã xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự vẫn. Trong đó có hai cô gái và một chàng trai, tất cả còn độc thân. 

Hầu hết các vụ tự vẫn được xác định là do buồn phiền trong chuyện tình cảm đôi lứa.

Chia sẻ
Theo Mạnh Hoài Nam (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung