Chứng minh tình yêu, tự tử trước mặt bạn gái

Bị gia đình ngăn cấm tình yêu, đôi trai gái ở Kiến An - Hải Phòng nắm tay nhau trèo lên lan can cầu để tự tử. Chàng trai nhảy xuống sông Lạch Tray trước. Cô gái sau khi chứng kiến người yêu chìm nghỉm thì chôn chân trên cầu kêu khóc sợ hãi.

Ngày 3/5, Công an phường Bắc Sơn, quận Kiến An - Hải Phòng cho biết đến trưa cùng ngày, sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, gia đình nạn nhân và chính quyền địa phương đã vớt được xác của anh Bùi Văn Hải (SN 1994, ở tổ Khúc Trì, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An) gần khu vực chân cầu Kiến An.

Trước đó, tối 1/5, một số người dân đi trên cầu Kiến An hoảng hồn khi thấy một đôi nam nữ cầm tay nhau đứng trên lan can cầu chực nhảy xuống sông.

Mọi người chưa kịp can ngăn thì nam thanh niên nhảy xuống sông trước. Cô gái sau khi chứng kiến người nam chìm nghỉm dưới sông Lạch Tray thì hoảng sợ đứng chôn chân trên cầu kêu khóc.

Nhận được tin báo, Công an quận Kiến An nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Bùi Văn Hải.

Gia đình anh Hải cùng lực lượng công an đã tiến hành truy tìm nạn nhân nhưng vô vọng. Đến trưa 3/5, xác anh Hải mới nổi lên ở gần khu vực chân cầu Kiến An và được trục vớt lên bờ.

Quá trình điều tra, lực lượng công an bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của anh Hải do bị ngăn cấm chuyện tình cảm.

Anh Bùi Văn Hải có quan hệ tình cảm với chị Phạm Thị B. nhưng mối tình này bị gia đình ngăn cấm. Sau nhiều lần thuyết phục gia đình nhưng không được, anh Hải cùng bạn gái rủ nhau nhảy cầu tự tử để… chứng minh tình yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN