Phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh

Hay tin con mình bị đánh, một phụ huynh đã xông vào trường đánh một nam học sinh đến nhập viện.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ngày 17/9, cô Đoàn Thanh Nga, Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ), cho biết: Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 14/9, em H. (SN 1999, học sinh lớp 9 của trường) kêu em Nguyễn Huỳnh Đ. ôm em Nguyễn Thành L. (học chung lớp - PV).

Đ. tưởng chỉ đùa giỡn nên ôm L. Lập tức, H. lấy thước kẻ bảng đánh vào đầu L. Sau đó, L. chạy về nhà kêu cha là Nguyễn Hữu Đức và bác ruột là Nguyễn Tấn Tài đến trường. Theo tường trình của một số học sinh chứng kiến vụ việc, ông Đức xông vào lớp đánh tới tấp vào H.

“Sự việc xảy ra trước giờ vào học nên giáo viên không chứng kiến cụ thể sự việc. Chỉ khi tôi thấy học sinh tập trung đông tại lớp mới đến xem thì thấy mũi em H. chảy máu, lúc đó cha H. cũng vừa đến. Tôi liền đưa H. lên lau sạch máu mũi rồi kêu gia đình đưa H. đến bệnh viện” - cô Nga nói.

Phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh - 1

Em H. đang được điều trị tại BV Nhi đồng Cần Thơ

 H. được nhập viện tại BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ, sau đó chuyển sang BV Nhi Đồng TP Cần Thơ trong tình trạng bị chấn thương phần mềm vùng lưng, tổn thương ở đầu, tay trầy xước nhẹ.

Theo lời cô Lê Thị Anh Thảo, chủ nhiệm lớp, trước đó, ngày 13/9, H. chọc một người bạn trong lớp có tướng ngồi giống mẹ L. Chiều hôm đó, giữa 2 học sinh này suýt xảy ra xô xát nhưng được ngăn kịp thời. Đến hôm sau thì xảy ra sự việc kể trên.

Ngày 17/9, bác sĩ Trần Văn Dễ, Phó Giám đốc BV Nhi đồng TP Cần Thơ, cho hay sức khỏe của cháu H. đã ổn định và đang nằm theo dõi, điều trị tại Khoa Ngoại của BV.

Cô Trần Ngọc Sương, Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Phú, thông tin thêm: Ngày 16-9, nhà trường đã mời phụ huynh các em đến hòa giải và phụ huynh cũng thống nhất cho các em trở lại trường học tập. Những vấn đề liên quan đến pháp luật, gây thương tích nằm ngoài phạm vi xử lý của trường thì để cơ quan công an giải quyết.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Anh, cha của H. đã làm đơn tố giác gửi cơ quan chức năng để xử lý việc ông Đức đánh người.  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Linh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung