Phóng bạt mạng, đôi nam nữ thương vong

Sau tiếng pô gầm rú, âm thanh va đập chát chúa vang lên, người dân chạy ra đường thì thấy đôi nam nữ nằm bất động trên vũng máu.

Chiều tối 21/7, trên đường Tân Sơn (phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) xảy ra tai nạn giao thông khiến một người chết, một người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h cùng ngày, nhiều người đang ở trong nhà bỗng nghe âm thanh va chạm chát chúa vang lên ngoài đường nên chạy ra xem. Tại hiện trường, một cô gái nằm bất động trên vũng máu và tử vong ngay sau đó. Nam thanh niên đi cùng và chiếc xe máy BKS 36B2-669.45 trượt dài trên đường cách thi thể cô gái 30m.

 Mọi người chưa biết chuyện gì thì thấy một nhóm thanh niên đầu xanh, tóc đỏ, bấm lỗ tai nhanh chóng nhảy xuống đưa người thanh niên đi cấp cứu. Cô gái được xác định đã tử vong nên không được đưa đi.

Phóng bạt mạng, đôi nam nữ thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường nhiều người dân vây kín hai bên đường Tân Sơn để xem, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Lực lượng công an và dân phòng địa phương phải rất vất vả để điều tiết giao thông và giải tán đám đông.

Đến 19h cùng ngày, thi thể cô gái được chuyển đi nơi khác, giao thông qua đây trở lại bình thường.

Theo nhận định của nhiều người sống tại đây, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bà con nghe tiếng pô rú gầm trên đường rồi thấy một đoàn xe chạy trên đường Tân Sơn hướng về đường Quang Trung, có khả năng do chạy với tốc độ cao nên đến khu vực trên xảy ra va chạm với các xe trong đoàn khiến nam thanh niên và cô gái bị té xuống đường.

Cũng có một số người cho rằng xe máy của nam thanh niên tông vào xe máy của một người đi đường hướng ngược lại. Sau tai nạn người này đã nhanh chóng bỏ đi?

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN