Phạt người đàn ông đăng tin sai sự thật vụ bé trai rơi trụ bê tông ở Đồng Tháp

Người đàn ông đã đăng trên Facebook cá nhân cho rằng bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông là không có thật, phủ nhận công tác cứu hộ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của lực lượng đang làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.

Công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng một người đàn ông đăng tin sai sự thật về vụ việc bé trai 10 tuổi bị rơi xuống trụ bê tông sâu 35 m.

Trước đó, ngày 6-1, LTĐ (ngụ xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò) đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng bài viết có nội dung cho rằng vụ việc cháu bé 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông là không có thật, phủ nhận công tác cứu hộ của lực lượng chức năng.

LTĐ tại cơ quan công an. Ảnh: CA Lấp Vò

LTĐ tại cơ quan công an. Ảnh: CA Lấp Vò

Sau khi được đăng tải bài viết đã có một số tài khoản khác vào tương tác và bình luận, gây ảnh hưởng dư luận không tốt về tình hình vụ việc trên. Việc Đ đăng tải nội dung sai sự thật đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của lực lượng đang làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.

Tại cơ quan công an, Đ đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình và tháo gỡ bài viết sai sự thật.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ việc bé trai lọt vào trụ bê-tông: Việc lo hậu sự cho bé đã sẵn sàng

Tối 18-1, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, trả lời nhanh về việc lo hậu sự cho bé trai lọt vào trụ bê-tông và cho biết thêm về sự cố làm chậm tiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẢI DƯƠNG ([Tên nguồn])
Bé trai rơi vào trụ bê tông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN